Xem Anime H2O: Footprints in the Sand - VietSub

H2O: Footprints in the Sand - VietSub

Status:
Tập 12
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Noahs Fansub,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Harem, Học Đường, Romance
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 12,234

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim H2O: Footprints in the Sand/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime H2O: Footprints in the Sand kể về câu chuyện Takuma Hirose, một học sinh trung học cơ sở cao mù, di chuyển từ thành phố về nông thôn để sống với người chú của mình để giúp giải thoát khỏi mù lòa của mình. Vào ngày đầu tiên của trường, ông bắt đầu làm cho bạn bè và sự ra đời của các bạn cùng lớp khác, nhưng sớm phát hiện ra rằng người con gái anh ngồi cạnh trong lớp, Hayami Kohinata, là đối tượng để bắt nạt liên tục bởi một vài người bạn cùng lớp của cô. Takuma cố gắng để bảo vệ Hayami trong bất kỳ cách nào anh có thể, nhưng kể từ khi ông bị mù anh không thể làm được gì nhiều cho cô ấy, mà bản thân cô nhắc nhở anh về. Otoha, một tinh thần chỉ Takuma có thể thấy, cung cấp cho anh ta khả năng tạm thời để xem. Sau đó ông gặp Hayami trên đồi với thị lực của ông được chữa lành.

H2O: Footprints in the Sand

H2O: Footprints in the Sand

 

Takuma được hiển thị xung quanh thị trấn của Hinata và hai người bạn của mình, và trong khi ra ngoài họ đi qua một cây cầu treo. Takuma được kể rằng một con quái vật sống ở phía bên kia và rằng ông không bao giờ nên đi qua cầu. Bất chấp những cảnh báo, Takuma đi qua cây cầu sau ngày hôm đó và tìm Hayami rửa nude trong một thác nước, và sau đó cô ấy đưa cậu về nhà, trong đó bao gồm hai tuổi gondolas cáp treo . Ông đã sớm phát hiện ra lối sống nghèo của mình, mặc dù trước đó ông cố gắng giúp đỡ cô ấy. Takuma bảo vệ Hayami bị đánh đập tại trường vào ngày hôm sau và sớm Hinata can thiệp, kết thúc cuộc chiến, bảo vệ cả hai. Một hồi tưởng về H2O: Footprints in the Sand đã được thể hiện nơi Hayami đang được kết bạn với Hinata, nhưng đã có một đám cháy sau cuộc họp của họ và Hinata dừng lại tình bạn của họ. Sau khi cuộc chiến Takuma sau Hayami đến nhà cô, nơi cô dạy anh cách để xây dựng một cối xay gió đồ chơi.

H2O: Footprints in the Sand
Sau khi các sự kiện của đêm trước đó, Hinata đến gặp Takuma để họ có thể đi bộ đến trường cùng nhau, nhưng trên đường họ chạy vào Hayami người đã chờ đợi cho Takuma. Cô cố gắng để có Takuma mình, nhưng Hinata không cho đi, dẫn đến ba đi học cùng nhau. Tại trường học, lớp học ngày nay Takuma của được phác hoạ bên ngoài trong ngày, và trong thời gian này Hinata đề cập đến Takuma là “Một Destined” trong khi cho ăn anh ta một món trứng tráng cô thực hiện. Takuma sau đó phát hiện ra rằng Hinata đã từng là người bạn tốt Hayami, nhưng khi anh ta cố gắng hỏi Hinata tại sao cô ấy đóng vai trò rất xa bây giờ, Hinata không nói cho anh ta. Tuy nhiên, một đoạn hồi tưởng được trình bày, giải thích rằng Hinata là con gái cho một lớp quan trọng của làng khi Hayami là một người bình thường và ông nội của Hinata phản đối tình bạn của họ. Takuma cố lấy Hinata để xem Hayami, nhưng khi họ nhận được để cây cầu, những nụ hôn Hinata Takuma là Hayami trông vào.

H2O: Footprints in the Sand
Takuma, Hinata, Yui, Hamaji, và Maki đi đến bãi biển với nhau để vui chơi, nhưng chẳng bao lâu em gái Hamaji của Yukiji hiện và cố gắng để có Hamaji trở về nhà. Cuối cùng, Takuma và những người khác đồng ý cho em ở lại, mặc dù trong một thời gian Yukiji cố gắng làm tổn thương (thậm chí giết) Takuma hoặc tách ông khỏi những người khác vì tình yêu của mình cho Hamaji. Khi Yukiji phải đối mặt với những người khác về Takuma, cô bỏ chạy và bơi trong biển, nhưng khi chuột rút chân, nó là Takuma người cố gắng cứu cô, mặc dù anh gần như chết đuối mình. Hamaji có sử dụng CPR để hồi sinh Takuma, (lạ trong chuyển động chậm) và Yukiji nhờ Takuma cứu mạng cho mình trong khi ông tươi như hoa với CPR Hamaji của. Trong khi đang tắm, Takuma cuối cùng nhận ra rằng Hamaji thực sự là nam giới. Hayami đến bãi biển để hỏi Takuma về cảm xúc thật của mình, nhưng họ bị gián đoạn bởi Hinata.