Xem Anime Gunslinger Stratos The Animation - VietSub

Gunslinger Stratos The Animation - VietSub

Status:
Tập 12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
Shinpei Ezaki
FanSub VietSub:
Atsushi Abe, Hisako Kanemoto, Junichi Suwabe, Kana Ueda,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mecha, Seinen
Thời lượng:
12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 32,850

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Gunslinger Stratos The Animation /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ Tiếng việt. Nội dung anime Gunslinger Stratos là như chờ đợi cho một xô với các lỗ được lấp đầy với nước. Không có vấn đề bạn chờ đợi bao lâu, nó là không thể lấp đầy nó. Và, như chúng tôi chờ đợi cho nó để được làm đầy, bạn đặt câu hỏi cho mình, tại sao tôi vẫn làm điều này? Đó là Gunslinger Stratos trong một nutshell. Tại sao tôi vẫn đi vào xem này? Hầu hết chúng ta có cao hoặc trên trung bình kỳ vọng thính game Square Enix này để được điều chỉnh. Đánh giá từ các hình ảnh bìa trước và trailer, điều này có vẻ Badass và đầy hứa hẹn. Những gì tôi có thể nói là phim hoạt hình này là chỉ giỏi làm cho bạn kỳ vọng cao, và bên trong, nó chỉ là một xấu xí lên hộp quà tặng, chờ đợi để được mở ra và bạn ngạc nhiên như thế nào sai lầm nó thực sự là! Khái niệm này không phải là xấu. Những câu chuyện không phải là xấu cả.

Gunslinger Stratos The Animation

Nhưng việc thực hiện và cách thức sử dụng là. Nó có rất nhiều tiềm năng mà đã trở nên lãng phí vì cách kể chuyện và cốt truyện lộn xộn thành phần nghèo, mà tôi nghĩ rằng, có thể là một chút hữu ích nếu được thực hiện tốt hơn và với nỗ lực. Các khái niệm về thời gian đi lại và logic của nó không thể thuyết phục tôi rằng một nhân viên khá thực hiện điều này, bởi vì nó chỉ là hoàn toàn vô nghĩa. Mọi thứ đều lộn xộn, giải thích chỉ là bị ném cho chúng tôi sau khi một khác, mà làm cho những câu chuyện thực sự bối rối khi điều sai lầm. Nghệ thuật của Gunslinger Stratos The Animation là dưới tầng trung bình hoặc thậm chí đáng thương ở lần, chỉ tốt trong một vài cảnh, nhưng hầu hết thời gian nó thiếu nỗ lực và thiết kế thực sự nghèo.

Gunslinger Stratos The Animation

Gunslinger Stratos The Animation

Gunslinger Stratos The Animation

Gunslinger Stratos The Animation

Gunslinger Stratos The Animation

Gunslinger Stratos The Animation

Gunslinger Stratos The Animation

Các mẫu thiết kế nhân vật xấu và xấu xí, nguồn gốc là người nghèo, và nét mặt của họ là kinh tởm. Chỉ có điều khá về nghệ thuật là những bộ trang phục và một vài cảnh hành động để hiển thị. Việc sử dụng màu sắc là việc lười biếng, nó làm cho các nhân vật trông nhạt nhẽo và vô hồn. Animation là tốt và một chút xấu, nhưng những cảnh hành động là xứng đáng được gọi là tốt. Đối với âm thanh, nhạc phim anime Gunslinger Stratos The Animation là tầm thường và bị lãng quên, tôi thậm chí không cảm thấy hoặc nghe thấy bất kỳ âm nhạc mà có thể chạm vào trái tim tôi. Việc mở là hấp dẫn và tốt đẹp, nó sẽ rất tốt, nhưng các bài hát chỉ rơi phẳng, do đó, nó là trung bình.