Xem Anime Gundam G Reconguista - Gundam Reconguista in G VietSub

Gundam G Reconguista - Gundam Reconguista in G VietSub

Status:
Tập 14 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Shimamura, Yuu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 14/26
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 15,035

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Gundam G Reconguista /VietSub (25 Tập cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim siêu nhân bắt đầu phát triển trước năm 2009, khi Yoshiyuki Tomino tiếp cận thiết kế nhân vật Kenichi Yoshida để thực hiện công việc thiết kế sơ bộ. Chính việc công bố lần đầu tiên được công bố vào tháng Chín năm 2011 dưới tên mã G-Reco.Trước đó, vào tháng Mười năm 2010, Tomino đã xem trước một cuốn tiểu thuyết chưa hoàn thành trong vấn đề thứ 100 của Gundam Ace gọi Hajimetai Capital G No Monogatari , mà xoay quanh một thang máy không gian với các nhân vật và các thiết lập tương tự. Các kịch bản cho chương trình đã được hoàn thành và anime bắt đầu sản xuất đầy đủ vào năm 2012. Reconguista trong G đã chính thức được công bố tại sự kiện Gundam 35th Anniversary vào ngày 20 tháng 4 năm 2014 vừa rồi.

Gundam G Reconguista

Trong thời gian ra mắt, Tomino giải thích “G” là viết tắt của “Gundam”, nhưng chủ yếu có nghĩa là “mặt đất”. Ông cũng giải thích từ “reconguista” được dựa trên tiếng Tây Ban Nha từ Reconquista; Tuy nhiên, các khán giả Nhật Bản thích một “g” lên tiếng trong tiêu đề đó đòi hỏi phải có sự thay đổi. Gundam Reconguista trong G là công việc Yoshiyuki Tomino của chính đầu tiên ban đầu hoạt hình kể từ khi The Wings của Rean trong năm 2004, mặc dù ông đã chỉ đạo một CGI ngắn cho Gundam của kỷ niệm 30 năm vào năm 2009 được gọi là Ring of Gundam.

Gundam G Reconguista

Gundam G Reconguista

Gundam G Reconguista

Gundam G Reconguista

Gundam G Reconguista

Gundam G Reconguista

Các mẫu thiết kế nhân vật của bộ truyện là bởi Kenichi Yoshida, người đầu tiên thiết kế nhân vật tín dụng của mình trong Tomino của Overman Vua Gainer. Các mẫu thiết kế cơ khí là bởi Akira Yasuda, người từng làm việc với Tomino thiết kế nhân vật trong Rẽ A Gundam và nhà thiết kế mecha trong Overman Vua Gainer, Kimitoshi Yamane, người cũng làm việc với Tomino trong Overman Vua Gainer, và Ippei Gyōbu, một họa sĩ minh họa quảng cáo là ai làm việc trên thiết kế cơ khí đầu tiên của mình.