Xem Anime Go! Princess Precure - Go! Princess Precure VietSub

Go! Princess Precure - Go! Princess Precure VietSub

Status:
Tập 49,50 End FIX
Đạo diễn:
Yuta Tanaka
FanSub VietSub:
Hibiku Yamamura, Masumi Asano, Yu Shimamura,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 50/50 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 178,210

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Go! Princess Precure /VietSub (50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu từ khi Haruno Haruka di chuyển đến Noble Academy, một trường nội trú nơi để tham dự, bạn phải có một giấc mơ. Có cô gặp người bạn cùng phòng của cô Nanase Yui và được cho một tour du lịch của trường. Bên ngoài, cô được hỏi bởi Yui gì giấc mơ của cô, nhưng cô đã quá xấu hổ rằng cô đã nói dối về việc nhìn thấy một con chó gấu trúc trong rừng và lao vào nó.

Go! Princess Precure

Go! Princess Precure

Go! Princess Precure

Go! Princess Precure

Go! Princess Precure

Go! Princess Precure

Trong rừng, cô gặp Pafu và Aroma và Yui sau cô, chỉ để được biến thành một Zetsuborg bởi Close. Bây giờ nó thuộc vào Haruka để lưu Yui. Nhưng làm thế nào cô ấy sẽ làm điều đó. Sau khi Haruka đã chuyển đổi thành Cure Flora và được cho biết rằng cô là một trong ba huyền thoại Pretty Cure. Tại lễ khai giảng, các nhóm go princess precure cùng với Haruka đến muộn, và lấy làm tiếc về điều đó bởi vì cô đã bị trừng phạt bằng cách làm cỏ vườn.

Go! Princess Precure

Nhưng khi Yui đến cùng, bà nhìn Minami làm ba lê mà làm cho cô muốn làm ba lê cũng có. Vì vậy, vô tình, cô ấy hỏi Minami để dạy múa ba lê của cô mà Minami chấp nhận.

Go! Princess Precure

Go! Princess Precure

Kirara đã chuyển đổi thành Cure Twinkle nhưng cô trả về Hương công chúa và Dress Up Key do lịch trình bận rộn của mình. Nhưng Haruka sẽ không bỏ cuộc trong việc đưa ra Kirara gia nhập đội. Để kết thúc bộ phim hoạt hình go princess precure thì chính Haruka sau đó cố gắng tìm mọi cách để thuyết phục Kirara tham gia nhưng Kirara quyết định đưa Haruka sau giờ học để hình ảnh của mình chụp, các cuộc phỏng vấn và thử giọng cho các show thời trang. Haruka là sốc như thế nào lịch trình bận rộn của Kirara là! Kirara sẽ gia nhập đội cuối cùng?