Xem Anime Đại chiến Xe tăng -Girls und Panzer - Anime Girls & Panzer VietSub

Đại chiến Xe tăng -Girls und Panzer - Anime Girls & Panzer VietSub

Status:
Tập 11,12
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF, Crazy-sol,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Military
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 1,185

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đại chiến Xe tăng -Girls und Panzer /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Miho Nishizumi bắt đầu cuộc sống học tập tại Oarai Girls High School và làm cho bạn bè với hai người bạn cùng lớp của cô, Saori Takebe và Hana Isuzu . Ngay sau đó, Miho được tiếp cận bởi các Hội đồng sinh viên về việc tham gia của nhà trường mới được hồi sinh tự chọn của tankery, nghệ thuật của xe tăng điều hành. Quẫn trí, Miho nói với Saori và Hana rằng cô có những ký ức đau buồn làm tankery, và rằng cô chỉ theo học tại Oarai vì cô nghe nói rằng nhà trường đã không có một khóa học tankery.
Đại chiến Xe tăng  Girls und Panzer

Đại chiến Xe tăng  Girls und Panzer

Mako, người được tiết lộ là một người bạn thời thơ ấu của Saori, tham gia những người khác trong bể, mà sớm đi qua một cây cầu treo hẹp mà Hana đã gặp khó khăn điều hướng. Sau một hit từ lửa của đối phương gõ Hana bất tỉnh, Mako phải mất hơn như lái xe và quản lý để điều hướng một cách an toàn đến giữa cầu. Ở đó, họ quản lý để tránh lửa của đối phương như Yukari sẽ đưa ra các xe tăng địch theo hướng dẫn của Miho, đảm bảo chiến thắng cho đội bóng của họ.

Đại chiến Xe tăng  Girls und Panzer

Tại lễ kỷ niệm chiến thắng của họ trở lại trường, nhóm anime Girls und Panzer đang tiến hành nghiên cứu quyết định rằng Miho nên là người chỉ huy, với vai trò của điện đài, pháo thủ, nạp và trình điều khiển tương ứng được gán cho Saori, Hana, Yukari và Mako. Sau một vài ngày của cá nhân hoá xe tăng và đào tạo của họ, các thành viên tankery được thông báo rằng Hội đồng sinh viên đã sắp xếp một trận giao hữu với St. Gloriana gái Academy, với Miho giao chỉ huy tổng thể cho các đội Oarai.

Đại chiến Xe tăng  Girls und Panzer

Đại chiến Xe tăng  Girls und Panzer

 

Đại chiến Xe tăng  Girls und Panzer

Miho mất lợi thế của các máy bay đánh chặn quả bóng phát thanh một lần nữa để thu hút số lượng lớn của các lực lượng Saunders ra khỏi chiến trường, cho các đội Oarai đủ thời gian để tìm ra bể cờ Saunders và thu hút nó vào một cuộc phục kích. Sau khi câu chuyện Girls und Panzer đã có nhiều việc học tập của các chiến thuật phi thể thao của cấp dưới của bà Alisa của khai thác vào các thông điệp phát thanh Oarai của, chỉ huy Saunders Kay quyết định đền bù bằng cách giảm số lượng xe tăng hoạt động của mình để phù hợp với những Oarai. Khi các đội bóng Oarai đuổi theo xe tăng cờ Saunders, xe tăng của riêng của họ bắt đầu được đưa ra bởi các lực lượng theo đuổi của Kay.

Nguồn WIKIPEDIA