Xem Anime Girls Bravo Ss2 - Anime Girls Bravo Season 2 VietSub

Girls Bravo Ss2 - Anime Girls Bravo Season 2 VietSub

Status:
Tập 12,13 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Harem, Học Đường
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2005

Lượt Xem: 12,179

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Girls Bravo Ss2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Girls Bravo: Second Season kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong một nỗ lực để có được gần Miharu, Fukuyama mua hồ bơi trường học, remodels nó thành một khu nghỉ mát, và gửi mỗi cậu con trai nhưng mình và (vô tình) Yukinari, bắn ra ngoài qua một lỗ trên sàn nhà. Và với sự giúp đỡ vô ý của các phép thuật của Lisa, ông chuyển sang cơ quan với Yukinari.Một lời mời đến một trò chơi bóng chày hóa ra là một cái bẫy do Fukuyama.

Girls Bravo Ss2

Một người bạn cùng lớp của Yukinari và những người khác, Mamoru Machida, xuất hiện như một siêu anh hùng người muốn giữ cho môi trường sạch sẽ, và những người phải đối mặt với tất cả mọi người mà cố gắng để xả rác. Miharu có cảm giác mình cố gắng thế nào, và giới thiệu cậu vào Lilica, người giúp việc của Fukuyama, vì vậy mà ông biết làm thế nào để làm một công việc tốt hơn.Miharu, Kirie, và Koyomi có được một công việc bán thời gian tại một hội nghị video game để sửa chữa các bồn tắm sau khi bị hư hỏng bởi một trong phần 1 Girls Bravo cùng những cơn hắt hơi Miharu. Tomoka và Yukinari đuôi họ, nhưng được phát hiện.

Girls Bravo Ss2

Yukinari và bạn bè của mình tham dự các buổi lễ hội địa phương. Tuy nhiên, các cổng thông tin để Seiren mở ra một lần nữa và Maharu được gửi đến Trái đất. Koyomi và Tomoka than thở về nhiệm vụ của họ, chỉ cho Maharu để đuổi theo họ khắp trường. Maharu hòa giải với Tomoka và Koyomi và quay lại sau đó Seiren.

Girls Bravo Ss2

Girls Bravo Ss2

Girls Bravo Ss2

Girls Bravo Ss2

Girls Bravo Ss2

Tuy nhiên, Yukinari chấp nhận Yukina và nói với cô rằng cô đang yêu vì anh là con đường cùng trước khi anh gặp Miharu. Trong lời bạt, Miharu phát hiện ra rằng Yukina là trên giường Yukinari của. Koyomi và cha cô đã đoàn tụ. Mọi người tập trung ở nhà Yukinari của.

Nguồn MAl.