Xem Anime Gintama SS5 -Linh Hồn Bạc Phần 5 - LINH HỒN BẠC: HỒI SILVER SOUL GINTAMA.: SHIROGANE NO TAMASHII-HEN - PHẦN 1 VietSub

Gintama SS5 -Linh Hồn Bạc Phần 5 - LINH HỒN BẠC: HỒI SILVER SOUL GINTAMA.: SHIROGANE NO TAMASHII-HEN - PHẦN 1 VietSub

Status:
Tập 12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Sida Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Parody, Samurai, Shounen
Thời lượng:
12/12 FULL
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 4,318

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Gintama SS5 -Linh Hồn Bạc Phần 5 /VietSub (12 tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung là những điều này đặc biệt là một tập hợp các câu chuyện liên quan đến bộ phim hài ngắn Gintoki và Nhóm tương tự như nhau, phá của ông Shinpachi và Kagura. Một ngày nọ, Gintoki và các đồng chí của ông đang xem những bông hoa mùa xuân khi đột nhiên xuất hiện Shinsengumi, cho rằng Gintoki đã điểm hoa-xem của họ.

Gintama SS5  Linh Hồn Bạc Phần 5

Gintama SS5  Linh Hồn Bạc Phần 5

Sau đó nhóm Gintoki và Shinsengumi phải chiến đấu cho quyền ngồi ở chỗ đó bằng cách sử dụng một phiên bản bạo lực kéo giấy đá.phim hoạt hình Gintama 2015 với các nhân viên suy nghĩ rất tỉ mỉ như thế nào để chứng minh sức hấp dẫn nhất Gintama trong chỉ ba mươi phút. Kết quả là một tập phim mà có thể dễ dàng khe ở đâu đó vào giữa anime, nhưng cũng dễ dàng phục vụ như là một giới thiệu về các nhân vật và vũ trụ của Gintama.

Gintama SS5  Linh Hồn Bạc Phần 5

Gintama SS5  Linh Hồn Bạc Phần 5

Gintama SS5  Linh Hồn Bạc Phần 5

Đó là một niềm vui, thú vị, âm mưu khuất phục với đám nhân vật người hâm mộ của bộ truyện đã lâu kể từ khi rơi vào tình yêu với. Các hình ảnh động là chất lỏng và nhất quán, với những nhân vật thiết kế bổ sung đầu tác phẩm nghệ thuật Gintama Sorachi, nhờ đó khác nhau một chút so với anime.

Nguồn:MAL