Xem Anime Gintama Movie Ginmaku Zenya Matsuri 2013 -  VietSub

Gintama Movie Ginmaku Zenya Matsuri 2013 - VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Sida Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Phiêu Lưu, Shounen, Tình Cảm
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 2,535

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Gintama Movie Ginmaku Zenya Matsuri 2013/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Jirocho và các lực lượng tinh nhuệ Harusame Gin chiến Kada trong khi phần còn lại của các cư dân của Kabuki-cho mất trên các lực lượng chính của cô trong các đường phố. Kada là hoàn toàn choáng váng khi các lực lượng tinh nhuệ của cô bị đánh bại bởi chỉ hai con người này, và chạy trốn khỏi hiện trường. Gin sau đó giúp Jirocho giải quyết vấn đề của ông về Tatsugoro; Otose và Jirocho hòa tại bệnh viện. Bên ngoài bệnh viện, Kada tuyệt vọng ra mắt một nỗ lực yếu ớt cuối cùng chinh phục Kabuki-cho, nhưng bị chặn lại trong các bài hát của mình bằng cách Pirako và Yorozuya – Kada lắng cho thề rằng Harusame sẽ trở lại, và chạy trốn một lần nữa. Vào phút cuối, Jirocho lên án tất cả các tên khác, ông đã từng được gọi là ngoại trừ Cha của Pirako, và đi cùng với con gái về nước.

Gintama Movie Ginmaku Zenya Matsuri 2013

Gintama Movie Ginmaku Zenya Matsuri 2013

Gintama Movie Ginmaku Zenya Matsuri 2013

Gintama Movie Ginmaku Zenya Matsuri 2013

Gintama Movie Ginmaku Zenya Matsuri 2013

Gin, Kondo, Hijkata, Okita, và Shin đang mắc kẹt trong nhà tắm công cộng với ma quỷ. Mỗi lời nói dối họ nói cho đào mộ của họ sâu hơn. họ có thể thực sự có được đi với đá đầu trong, xé toạc chiếc sừng, và thiết lập quỷ lửa với kem dưỡng da?
Con khỉ, hay còn gọi là “Jugem Jugem … (viết tắt) Chảy nước mũi Tiêu chảy,” đã phát triển gần Kyubei. Tuy nhiên, thời gian của họ với nhau không kéo dài. Các gia đình Shogun ra lệnh rằng Yagyu trở Chảy nước Tiêu chảy. Việc thoát khỉ từ gia đình Shogun để xem Kyubei một lần nữa. Kyubei và các thành viên khác Yagyu buộc phải tiếp tục tìm kiếm tuyệt vọng và không kết quả cho Chảy nước Tiêu chảy.