Xem Anime Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These SS3 - The Legend of the Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 3, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These 2nd Season VietSub

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These SS3 - The Legend of the Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 3, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These 2nd Season VietSub

Status:
Tập 4 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
YureiFansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hành Động, Thriller, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 4/4
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 848

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These SS3 /VietSub (4 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể vè phần tiếp theo của Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These SS2 trong trận Astate , hạm đội đế quốc của Reinhard đã bị áp đảo hoàn toàn bởi các đội tàu kết hợp của Liên minh các hành tinh tự do . Tuy nhiên, Reinhard có thể tấn công từng hạm đội FPA riêng lẻ và xóa sổ toàn bộ đội hình một cách dễ dàng. Mặc dù những nỗ lực của Yang Wenli đã cho phép rất nhiều binh sĩ FPA trốn thoát, người sẽ bị diệt vong, Trận chiến Astate là một chiến thắng áp đảo đối với Reinhard và Đế chế và giúp anh ta thăng cấp lên Đô đốc, chỉ huy tất cả các hạm đội trong đế chế và trao cho anh ta toàn quyền chỉ huy nỗ lực chiến tranh trong Hành lang Iserlohn .

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These SS3

Sau trận Tiamat lần thứ năm và mất pháo đài Iserlohn , ba Tham mưu trưởng Hoàng gia đã tìm cách từ chức khỏi vị trí của họ: rõ ràng là một trong những vị trí tuyển dụng sẽ được trao cho Reinhard. Thay vào đó, khi Kaiser Friedrich IV cho Reinhard lựa chọn bất kỳ một trong ba ghế trống nào, thay vào đó, Reinhard cầu xin Kaiser đừng sa thải bất kỳ Tham mưu trưởng nào, thúc giục anh ta khoan dung: những người chịu trách nhiệm về thất bại đã bị trừng phạt bởi họ hành động riêng.

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These SS3

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These SS3

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These SS3

Bộ trưởng ngoại giao, Klaus von Lichtenlade đã đồng ý với Reinhard, và Friedrich IV quyết tâm không trừng phạt bất cứ ai vì mất người hâm mộ – bao gồm Paul von Oberstein , người chính trongGinga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 3 mà có thể khiến cho Reinhard sau đó đảm nhận với tư cách là cố vấn.