Xem Anime Ginga Eiyuu Densetsu Die Neue These Kaikou - The Legend of the Galactic Heroes: The New Thesis - Encounter VietSub

Ginga Eiyuu Densetsu Die Neue These Kaikou - The Legend of the Galactic Heroes: The New Thesis - Encounter VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
YureiFansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Military, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 703

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ginga Eiyuu Densetsu Die Neue These Kaikou /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung câu chuyện được bắt đầu từ  tình trạng bất ổn dân sự và vụ ám sát đã đến Reuenthal và anh ta ra lệnh cho cấp dưới của mình khôi phục trật tự và tìm Reinhard. Grillpalzer che giấu bằng chứng của những người theo chủ nghĩa địa ngục trên Uruvasi. Reuenthal xem xét đến thăm Phezzan và hỏi về sự hiểu biết của Reinhard, nhưng anh nhận ra mình có nguy cơ ám sát chính mình từ Lang. Khi tin tức về cái chết của Lutz đến Reuenthal, Reuenthal nhận ra hoàn cảnh đã buộc anh phải đảm nhận vai trò kẻ phản bội. Ngay cả khi Reuenthal không lên kế hoạch cho nỗ lực này, anh ta vẫn không đảm bảo an toàn cho Reinhard. Reuenthal quyết định hành động với tất cả khả năng của mình chống lại Reinhard.

Ginga Eiyuu Densetsu Die Neue These Kaikou

Ginga Eiyuu Densetsu Die Neue These Kaikou

Reuenthal xem xét việc cung cấp cho những người cộng hòa còn lại ở Iserlohn lãnh thổ Liên minh cũ nếu họ có thể phong tỏa quân tiếp viện của Hoàng gia từ hành lang đó, do đó ngăn chặn một trận chiến hai mặt trận cho Reuenthal.Chính Đô đốc Grillpalzer thuyết phục Đô đốc Knapfstein gia nhập phe của Reuenthal trong khi phản bội ông sau đó. Mittermeyer thảo luận về kế hoạch chiến đấu với cấp dưới của mình. Wahlen cố gắng thuyết phục Reinhard kiềm chế.

Ginga Eiyuu Densetsu Die Neue These Kaikou

Ginga Eiyuu Densetsu Die Neue These Kaikou

Murai đến Iserlohn với tư cách là sứ giả đàm phán của Reuenthal. Julian quyết định từ chối lời đề nghị của Reuenthal. Chấp nhận nó sẽ là một lợi ích ngắn hạn với hậu quả sau đó từ Đế chế. Reuenthal và Mittermeyer nói về việc giải quyết tình huống, nhưng không thể thuyết phục lẫn nhau. Reuenthal đã nhận ra rằng Reinhard cần một đối thủ mạnh hơn bất cứ thứ gì khác. Trong đội tàu của Reuenthal, tình trạng bất ổn đang diễn ra. Phần cuối anime Ginga Eiyuu Densetsu Die Neue These Kaikou  có Reuenthal giải thích cho những người lính của mình rằng họ đang chiến đấu chống lại những chư hầu độc ác trong Đế chế. Hơn nữa, Reuenthal đã phải đảm bảo một chiến thắng để nâng cao tinh thần.