Xem Anime Ginga e Kickoff -Đường Đến Ước Mơ - Đường Đến Ước Mơ VietSub

Ginga e Kickoff -Đường Đến Ước Mơ - Đường Đến Ước Mơ VietSub

Status:
39 tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
VN-Zoom,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
39/39 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 38,879

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ginga e Kickoff -Đường Đến Ước Mơ /VietSub (39  Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Shou Oota Shou là một học sinh lớp sáu, và trong đầu, anh là thành viên cuối cùng còn lại của Predators Momoyama và vì lý do đó quản lý giải tán đội. Shou yêu bóng đá, mặc dù ông là khá xấu vào nó. Bất chấp tất cả, anh đi off để cố gắng tìm thành viên để vực dậy đội bóng. Đầu tiên anh gặp Erika và con chó của mình tập luyện bóng đá trong công viên và ngay lập tức yêu cầu cô tham gia.
Ginga e Kickoff  Đường Đến Ước Mơ

Ginga e Kickoff  Đường Đến Ước Mơ
Ginga e Kickoff  Đường Đến Ước Mơ
Sau khi “tuyển dụng” Erika, họ có một rơi ra khi cô nhận ra rằng không có đội cho cô ấy để thực sự tham gia. Hai đi qua Misaki Shimizu trong công viên, nơi họ đã chơi và thách thức cô đến một trận đấu 2 v 1. Hai bị nghiền nát nhưng cuối cùng thì Shou quản lý để ăn cắp bóng và điểm số. Shou là rất ý chí mạnh mẽ và lớn, và mặc dù các kỹ năng bóng đá của mình là không tốt như vậy trong đầu anh được tốt hơn theo thời gian.
Ginga e Kickoff  Đường Đến Ước Mơ
Ginga e Kickoff  Đường Đến Ước Mơ

Ginga e Kickoff  Đường Đến Ước Mơ

 

Ginga e Kickoff  Đường Đến Ước Mơ

Kota Furuya  Kota là anh trai đầu tiên của “Triplet Demons”, và sở hữu phản xạ tuyệt vời và điền kinh mà cho phép anh được tự nhiên tốt ở bất kỳ môn thể thao như tennis, đó là những gì ba anh em đã được thực tập tại các đầu của anime. Trái tim anh khao khát chơi bóng đá và mặc dù anh ta không nói nhiều, khi nói đến bóng đá, ông bị sa thải và khó chịu một cách dễ dàng. Ông và các anh em của ông muốn được tốt nhất và anh cảm thấy rằng để cho điều đó xảy ra rằng họ cần một huấn luyện viên phim hoạt hình đường đến ước mơ thật là tuyệt vời.