Xem Anime Giả Kim Thuật Sư Phần 2 -Fullmetal Alchemist SS2 - Fullmetal Alchemist: Brotherhood SS2  VietSub

Giả Kim Thuật Sư Phần 2 -Fullmetal Alchemist SS2 - Fullmetal Alchemist: Brotherhood SS2 VietSub

Status:
Tập 64 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Auten, Christine,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
Tập 64/64
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 9,469

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Giả Kim Thuật Sư Phần 2 -Fullmetal Alchemist: Brotherhood SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trung úy Riza Hawkeye nói với Edward và Alphonse rằng cả hai Tucker và hão huyền đã bị giết. Trong khi đó, trở lại trong Liore, Lust và mê ăn uống nỗ lực để gây ra một cuộc nổi loạn bằng cách sử dụng đức tin của người dân địa phương.
Giả Kim Thuật Sư Phần 2  Fullmetal Alchemist SS2

Lúc đầu từ chối chia sẻ kiến thức của mình với Edward, Marcoh cuối cùng mang lại cho họ một đầu mối để các vị trí của dữ liệu nghiên cứu của Fullmetal Alchemist: Brotherhood mình. Sau khi họ đạt Resembool, Winry Rockbell và bà Pinako Rockbell bắt đầu làm việc trên automail của Edward. Sau khi nhận được cánh tay thay thế của mình và chân, Edward sử dụng thuật giả kim của mình để xây dựng lại bộ áo giáp của Alphonse từ phần còn lại tan vỡ. Sau đó, anh em Elric, cùng với Armstrong, quay trở lại trung tâm để tìm kiếm các nghiên cứu Marcoh của.

Giả Kim Thuật Sư Phần 2  Fullmetal Alchemist SS2

Giả Kim Thuật Sư Phần 2  Fullmetal Alchemist SS2

Giả Kim Thuật Sư Phần 2  Fullmetal Alchemist SS2

Giả Kim Thuật Sư Phần 2  Fullmetal Alchemist SS2

Giả Kim Thuật Sư Phần 2  Fullmetal Alchemist SS2

Edward là đặc biệt gặp khó khăn khi đối thủ của mình hóa ra Fullmetal Alchemist: Brotherhood SS2 là một cặp anh em, mỗi kiểm soát một phần khác nhau của áo giáp. Edward đã đánh bại Slicer bằng cách sử dụng kỹ thuật phá hủy Scar, nhưng trước khi ông có thể nhận được bất kỳ thông tin từ hai anh em, họ bị giết bởi Lust và Envy. Edward đòi được biết họ là ai và cố gắng sử dụng thuật giả kim, nhưng automail vỡ cánh tay của ông và ông bị đánh gục bởi Envy. Bên ngoài, Barry gần như được thế thượng phong trên Alphonse, nhưng anh được cứu bởi sự xuất hiện của Brosh và Ross. Lust và Envy phá hủy phòng thí nghiệm để che đậy những bằng chứng về đá của nhà triết học, nhưng không phải trước khi mang Edward bên ngoài và đưa hắn đến Brosh và Ross, cho ý kiến rằng ông là một nguồn tài nguyên có giá trị.