Xem Anime Gatchaman Crowds insight - Gatchaman Crowds SS2 VietSub

Gatchaman Crowds insight - Gatchaman Crowds SS2 VietSub

Status:
Tập 12 End
Đạo diễn:
Kenji Nakamura
FanSub VietSub:
Ayumu Murase, Daisuke Namikawa,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phiêu Lưu, Sci-Fi
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 6,302

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Gatchaman Crowds insight SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn Bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói vềSau một bản tóm tắt ngắn gọn về các sự kiện của mùa giải đầu tiên kể bởi Sugane, máy bay của Thủ tướng Sugiyama bị tấn công bởi hai máy bay chiến đấu tấn công bởi các tổ chức VAPE bí ẩn, bao gồm các thành viên giấu tên của Đám đông màu đỏ-màu. Sau khi được thông báo về tình hình của X, Rui biến mình thành một Gatchaman và vận chuyển chính mình và Hajime để bên trong máy bay để chống lại những kẻ tấn công, trong Gatchaman Crowds khi cũng vận chuyển Joe để tiêu diệt các máy bay phản lực trong không khí với sự giúp đỡ của Sugane. Sau khi tình hình được giải quyết, một nghề là người nước ngoài nhìn thấy trong lộ trình bắt buộc phải hạ cánh ở Nijima, và Hajime nghỉ phép của mình với những người khác, tuyên bố rằng họ sẽ không chỉ chào đón một vị khách nước ngoài, nhưng một thành viên mới của Gatchamen là tốt.

Gatchaman Crowds insight

Khi chuẩn bị được thực hiện cho smartphone cuộc bầu cử ngày mai, Rui đang phải đương đầu chủ mưu VAPE của, Rizumu Suzuki, người đang sử dụng Lưu ý riêng của mình Gatchaman Crowds để triệu tập đám đông Red để bác bỏ những lý tưởng của Rui. Trong khi đó, Hajime, Tsubasa, và Gelsadra làm cho một xuất hiện công khai, nơi Tsubasa có rắc rối chuyển theo yêu cầu.

Gatchaman Crowds insight

Gatchaman Crowds insight

Gatchaman Crowds insight

Gatchaman Crowds insight

Gatchaman Crowds insight

Gatchaman Crowds insight

Tsubasa, người được chọn địa điểm ra khỏi cuộc chiến bằng cách hướng dẫn của OD, quyết định giúp Rui là tốt, và chạy đến giúp anh ta trong khi chuyển thành công, cuối cùng đạt đến vị trí của mình với sự giúp đỡ của Gelsadra.Tsubasa và Gelsadra đến để đối đầu với đám đông đỏ để tiết kiệm Rui, nhưng cũng giống như cuộc chiến bắt đầu, Rizumu đầu hàng, tuyên bố rằng ông đã đạt được mục tiêu của mình. Rui khiển trách cả từ can thiệp trước khi sụp đổ, và được đặt dưới sự chăm sóc của Utsutsu. Mặc dù sự việc đã được giải quyết, những nghi ngờ trong nhân dân về hệ thống đám đông tăng cường, chỉ là Rizumu dự đoán, và Thủ tướng Sugayama quyết định Gatchaman Crowds insight từ chức từ bài viết của mình, tiến hành cuộc vị trí của mình trong một cuộc bầu cử điện thoại thông minh, trong đó bất cứ ai ở trong nước có thể tham gia và biểu quyết. Sau khi thảo luận các vấn đề với Hajime và những người khác, Gelsadra quyết định để chạy cho Thủ tướng chính mình trong một lần xuất hiện trên chương trình Milhione của để tạo ra các xã hội hòa bình anh hình dung, chuyển mình trong một người lớn trong dịp này để có một ứng cử viên elegible.