Xem Anime Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 -Garo Gold Storm Shou - VietSub

Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 -Garo Gold Storm Shou - VietSub

Status:
Tập 23 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kido, Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 23/23
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 34,798

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ma Giới Kỵ Sĩ  Phần 5 -Garo Gold Storm Shou /VietSub (23 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim bắt đầu sau khi có một giấc mơ của mình là một đứa trẻ, đọc một cuốn sách ảnh mang tên The Black Flame và The Golden Wind trước khi được cứu thoát khỏi những sinh vật ma quỷ bởi một hiệp sĩ vàng, Kaoru Mitsuki chuẩn bị cho sự ra mắt của cô vào ngày mai là một nghệ sĩ. Trong khi đó, một người đàn ông tên Kouga Saezima vừa hoàn thành đào tạo của mình khi quản gia của anh Gonza cho anh ta một tài liệu mà chỉ đạo anh tới phòng tranh Kaoru là nơi một con quái vật được gọi là một Horror nằm. Sau khi nhìn thấy các cô gái không được sở hữu, ông đã theo các cô gái sợ hãi cho các đại lý nghệ thuật Tasuke Taniyama, cung cấp để trả tiền cho một trong những miếng Kaoru sớm và yêu cầu các cô gái để đưa nó vào trang viên của mình. Khi một mình, Kouga cố gắng để giết Taniyama người chạy ra và đặt toàn bộ tòa nhà trên lockdown.

Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 Garo Gold Storm Shou

Sau khi đưa ra khỏi bẫy Taniyama, với Kaoru trong làn, Kouga trận Taniyama cho đến khi con quỷ sở hữu anh, một người phụ nữ kinh dị ăn có tên Anglay, vỡ ra khỏi máy chủ của mình và sử dụng một bức tranh khác để giả định một hình thức vật lý. Kaoru nói để chạy, Kouga biến thành hiệp sĩ vàng từ những giấc mơ của Kaoru. Mặc dù Garo quản lý để giết các Horror, một số máu của nó hất cả trên mặt và cánh tay của Kaoru. Mặc dù ông đã giết mình để được nhuộm với máu của một Horror, Kouga tha mạng của mình để sử dụng cô làm mồi nhử để thu hút Horrors. Khi cô đến, Kouga xin lỗi vì đã hủy hoại Garo Gold Storm Shou lớn lao của mình trước khi đi off với hội họa của mình. Kaoru cố gắng để làm cho một số tiền như một cô bán hàng bánh mì dưa cho tới cuối đời.Nhưng nhìn thấy Kouga, làm sạch lưỡi của ông, Kouga nhận được đơn đặt hàng để có được sau khi Horror Ishutarb người sở hữu cơ thể của Azusa Kujo.

Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 Garo Gold Storm Shou

Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 Garo Gold Storm Shou

Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 Garo Gold Storm Shou

Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 Garo Gold Storm Shou

Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 Garo Gold Storm Shou

Ma Giới Kỵ Sĩ Phần 5 Garo Gold Storm Shou

Finding Kaoru đang đợi anh, Kouga mang đến cho cô một chiếc nhẫn như ông hứa hẹn sẽ nhận được tiền của mình sớm. Gặp gỡ với cô bạn thân Asami, Kaoru học của các đề xuất kinh doanh IT Kujo đã được làm trước khi trở thành một tàu của Horror. Kujo ngay lập tức phát triển một quan tâm đến các cô gái khi cô sắp ăn thịt cô khi sau khi lừa đảo ¥ 50.000 từ của mình và cảm nhận được máu Horror về cô. Tuy nhiên, một sự kết hợp của câm may mắn và Garo dừng Kujo từ giết chết Kaoru với Ishutarb kẻ bị giết. Sau khi học tập của Kujo của lừa đảo vào ngày hôm sau, Kaoru là nhẹ nhõm khi Kouga mang lại tiền của mình. Từ đó Garo Gold Storm Shou đã giúp cho Kouga giải thích rằng Horrors là quỷ từ thời cổ đại thể vào người với bóng tối trong trái tim của họ, nói với Kaoru rằng cô là tinh khiết như ông giải thích chiếc nhẫn trao cho cô là một nét duyên dáng bảo vệ. Trước khi rời khỏi, Kaoru câu hỏi tại sao Kouga đã cứu sống cô.