Xem Anime Fullmetal Alchemist - Hagane no Renkinjutsushi, FMA, Full Metal Alchemist VietSub

Fullmetal Alchemist - Hagane no Renkinjutsushi, FMA, Full Metal Alchemist VietSub

Status:
Tập 51 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Teamdaublog,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 51/51
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 28,800

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fullmetal Alchemist/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Hagane no Renkinjutsushi, FMA, Full Metal Alchemist kể về câu chuyện Trong một đoạn hồi tưởng ngắn, anh em Elric Edward và Alphonse đã cố gắng thực hiện một sự chuyển giả kim thuật với hy vọng đưa người mẹ quá cố của họ trở lại cuộc sống, nhưng họ đã không làm như vậy. Như một hệ quả, Al biến mất, Ed mất chân trái của mình, và một nhân vật kỳ cục xuất hiện trong các vòng tròn chuyển hóa.

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist
Sau khi Fullmetal Alchemist tiết lộ rằng họ đã cố gắng để hồi sinh mẹ mình, các Elrics cảnh báo hồng mà sống lại bạn trai của cô Cain sẽ cho kết quả trong một số phận tương tự. Cornello tấn công các chàng trai để đuổi chúng đi, và sau đó ông đã cho thấy một hình bóng của Cain để an ủi hồng. Sau đó, ông ra lệnh cho người dân thị trấn để tấn công và bắt giữ các Elrics. Ed chuyển hoá một số kim loại trông giống như Al, và để cho mình bị bắt. Cornello sau đó sẽ đưa các nhà giả kim nhà nước bỏ túi đồng hồ từ Ed, giả định rằng đó là bí mật của mình để thực hiện giả kim thuật mà không có một vòng tròn chuyển hóa. Cornello bắt Rosé cố gắng đến thăm Cain và ông tiết lộ những hình bóng là một điều hão huyền làm của các loài chim. Ông để lại cô được ăn bởi những điều hão huyền, nhưng Al đến vừa kịp lúc để cứu cô.

Fullmetal Alchemist

Trong một đoạn hồi tưởng đó tiếp tục thông qua để tập chín, các Elrics học giả kim thuật từ khi còn rất trẻ, lấy sau khi cha của họ, người dường như bị bỏ rơi gia đình khi Al vẫn còn quá nhỏ để nhớ anh. Họ thể hiện giả kim thuật sư của mình để cả hai người bạn của họ Winry Rockbell và mẹ của họ Trisha . Trisha khuyến khích họ trong sự theo đuổi tri thức khoa luyện kim, nhưng cô chết vì một căn bệnh đột ngột và anh em nhà nguyện để hồi sinh của cô với Fullmetal Alchemist. Họ học nghề mình để một nhà giả kim giấu tên, và sau đào tạo của họ, họ cố gắng để hồi sinh Trisha. Sự biến đi xiên, trong đó Edward mất chân trái của mình và Al mất toàn bộ cơ thể của mình.

Fullmetal Alchemist

Ed sau đó đã hy sinh cánh tay phải của mình để gắn linh hồn của anh trai mình để một bộ áo giáp. Alphonse mang cơ thể chảy máu vỡ Edward để Rockbell Automail. Roy Mustang đến bất ngờ, sau khi nhận được một lá thư của chàng trai gửi đến văn phòng của ông, hỏi về người cha của họ Hohenheim of Light . Có nhìn thấy sự biến đổi con người cố gắng, Mustang cố gắng để tuyển dụng các chàng trai để trở thành nhà giả kim thuật nhà nước, nhưng bà Winry của Pinako giận dữ ra lệnh cho anh ta để lại. Ed trả Pinako đối với các chi automail và quyết định trở thành một nhà giả kim nhà nước để ông có thể đạt được quyền truy cập đến các thư viện nhà nước, và tìm thấy một cách để khôi phục lại cơ thể của Al. Các Elrics đốt nhà thời thơ ấu của họ vì vậy mà trong những Fullmetal Alchemist nỗ lực không bỏ cuộc và cố gắng để trở lại và để lại Resembool.