Xem Anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood - THuật Giả Kim VietSub

Fullmetal Alchemist: Brotherhood - THuật Giả Kim VietSub

Status:
64 TẬP Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
ATeam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Fantasy, Hành Động, Phép Thuật
Thời lượng:
Tập 64/64 Fix
Năm sản xuất:
2009

Lượt Xem: 101,889

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fullmetal Alchemist: Brotherhood/VietSub (65 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Các anh em Elric, Edward và Alphonse , cả hai đã thực hiện một danh tiếng mạnh mẽ của mình mặc dù sự nghiệp quân sự ngắn nhưng các anh em Elric cùng với quân đội nhà nước buộc phải đối đầu với McDougal một lần nữa khi ông đồng thời kích hoạt nhiều vòng tròn chuyển hóa ở miền Trung, mà tạo ra một phản ứng khoa luyện kim gồm toàn bộ trung tâm chỉ huy. Edward nghi ngờ sử dụng đá của một triết gia, nhưng là không thể xác nhận nghi ngờ của mình.

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Một người đàn ông bí ẩn với một vết sẹo hình chữ thập trên các cuộc tấn công khuôn mặt của mình và giết người Chuẩn Tướng Basque Grand. Các đơn đặt hàng Führer Hughes và Armstrong để sử dụng tất cả các nguồn lực sẵn có để ngăn chặn kẻ giết người. Trong khi đó, để tránh bị mắc nợ họ, Mustang giới thiệu Edward và Alphonse để Shou Tucker , các “may-Life Alchemist”, người thu được thông tin giả kim trạng thái của mình bằng cách tạo ra một điều hão huyền rằng có thể hiểu được lời nói của con người.

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Ông mở ra thư viện của mình cho các anh em Elric cho họ để nghiên cứu sinh vật chuyển hóa, nhưng họ cũng kết thúc thời gian chi tiêu để chơi với con gái Tucker của Nina và con chó của gia đình Alexander. Khi câu chuyện Fullmetal Alchemist: Brotherhood đã trở nên gay cấn hơn khi sự trở về nhà cho một buổi nghiên cứu, họ thấy rằng Tucker đã tạo những điều hão huyền nói để đáp ứng các yêu cầu đánh giá hàng năm của mình.

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Tuy nhiên, Edward là tức giận khi phát hiện ra rằng những điều hão huyền nói được tạo ra sử dụng Nina và Alexander, và ông cũng nhận ra rằng Tucker đã cùng với vợ, hai năm trước phần đầu anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood đã nói rõ hơn. Alphonse dừng Edward từ gần đập Tucker đến chết, như Edward còn lại cảm thấy bất lực. Mustang nói với anh rằng bằng cách trở thành một nhà giả kim thuật nhà nước, ông phải chuẩn bị bản thân để có một cuộc sống nếu kêu gọi quân đội. Trong khi Tucker bị quản thúc cho hành động của mình, anh gặp được người đàn ông đầy sẹo, người giết chết ông và hão huyền.