Xem Anime Freezing - Anime Freezing VietSub

Freezing - Anime Freezing VietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Harem, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Viễn Tưởng
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2017

Lượt Xem: 30,730

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Freezing /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Noioji dung phim trong một royale trận chiến để xác định thứ hạng của năm thứ hai Pandora, Satellizer el Bridget , còn được gọi là The Queen Untouchable, là Pandora mạnh xếp hạng. Trong lớp học, giáo viên Yumi Kim nói về kinh nghiệm của mình như là một Pandora trong cuộc chiến cuối cùng chống lại Nova, trong đó một cuộc chiến chống lại một Nova mạnh mẽ nhưng cuối cùng chiến thắng nhờ vào sự hy sinh của squadmate cô, Kazuha Aoi . Freezing

Freezing

Trong khi đó, anh trai của Kazuha, Kazuya , được vận chuyển đến Tây Genetics Academy bởi chủ tịch sinh viên voan Fairchild , và được đưa ra một tóm tắt về bản chất của Pandora và Cái hạn chế. Kazuya đến khi Satellizer là trong một trận chiến chống lại đứng thứ hai Pandora, Ganessa Roland , nhưng Kazuya sai lầm của mình cho em gái và ôm quá cố của ông bà, kích động một phản ứng xấu hổ của cô và lá mở của mình để tấn công.

Freezing

Freezing

Freezing

Freezing

Freezing

Vì sự can thiệp của Kazuya, Satellizer mất cuộc chiến chống lại Ganessa, người mà bây giờ là số một, đứng thứ hai năm Pandora. Kazuya muốn xin lỗi Satellizer, nhưng voan khuyên anh chống lại nó do Satellizer của sợ bị chạm vào và cô mắng mỏ vào bất cứ người nào. Ngay sau đó, Satellizer đến, và Kazuya cố gắng để xin lỗi. Mặc dù Kazuya giữ cánh tay cô, Satellizer không làm gì nhưng anh ta rời khỏi cô ấy một mình.