Xem Anime Phù Thuỷ Đáng Yêu -Flying Witch - Anime Phù Thuỷ Đáng Yêu VietSub

Phù Thuỷ Đáng Yêu -Flying Witch - Anime Phù Thuỷ Đáng Yêu VietSub

Status:
Tập 11,12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Shounen, Siêu Nhiên, Đời Thường
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 6,884

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Flying Witch /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim nói về Kowata Makoto là một đầu máy bay với một cảm giác xấu của hướng đó chỉ di chuyển vào ngôi nhà thân mình … Nhưng đó là tất cả?Yotsubato! và bay Witch có một thiết lập tương tự như khí quyển (tương tự như cảm giác của vùng nông thôn). Kể chuyện của họ thể hiện lát nội dung cuộc sống với ý định đáng tin cậy và hàng thủ một vibe thanh lịch. Cả hai dòng ‘chính nhân vật nữ chính cũng đang tò mò về những kỳ quan của thế giới của họ như chúng ta thấy những cuộc phiêu lưu hàng ngày của họ. Đề nghị cho bạn đọc anime của bất kỳ độ tuổi và thể loại. Do lưu ý rằng bay Witch cũng có một số chủ đề về hình ảnh.

Phù Thuỷ Đáng Yêu  Flying Witch

Mặc dù họ tuân theo một bộ khác nhau của các nguyên tắc và tiền đề, cả hai loạt kết hợp tinh túy của tưởng tượng với một lát tâm trạng cuộc sống. Các nhân vật chính có liên quan đến một câu chuyện kết nối chúng lại với nhau, nhưng cũng đồng thời mang đến cho bộ phim khi mâu thuẫn phát sinh. Dù rằng đi nữ nếu như tác giả của anime Flying Witch có nhiều hơn một câu chuyện lỏng lẻo với dàn diễn viên của các nhân vật trong khi thân mến thể hiện tông màu shoujo với khán giả hiện tại đang rất ưu chuộng thể loại siêu nhiên này.
Phù Thuỷ Đáng Yêu  Flying Witch

Phù Thuỷ Đáng Yêu  Flying Witch

Phù Thuỷ Đáng Yêu  Flying Witch

Phù Thuỷ Đáng Yêu  Flying Witch

Phù Thuỷ Đáng Yêu  Flying Witch

Phù Thuỷ Đáng Yêu  Flying Witch

Cả hai anime đều chủ yếu dựa vào việc mô tả ma thuật và cách sử dụng nó, cũng như phát triển nhân vật thú vị. tuy nhiên điều này không có miếng của cuộc sống Moe manga, điều này liên quan đến nhiều hơn một loại shojo của thái độ của một nhân vật nữ nhận biết đối tác của mình trong khi từ từ lộ ra bóng tối bên dưới bề mặt của cả hai nhân vật qua những khoảng khác Flying Witch củng thật sự hoàn cảnh khác nhau mà phát sinh. Chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc cùng anim4 nhé.