Xem Anime Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! OVA - Prisma Illya 2wei! OVA VietSub

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! OVA - Prisma Illya 2wei! OVA VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, OVA, Phép Thuật
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 3,813

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fate kaleid liner Prisma☆Illya 2wei! OVA /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện mà anime gốc đã được dựa trên manga cùng tên của Hiroshi Hiroyama, tự nó là một spin-off của Fate / stay night visual novel khiêu dâm của Type-Moon. Lưu ý: Đi kèm với phiên bản giới hạn của thứ sáu Fate / Kaleid Liner Prisma Illya 3rei !! huyền diệu manga cô gái. Đó là một tập mùa xuân nóng với nhiều loli tốt lành. Nếu bạn đang xem phần 2 của Fate / Kaleid, sau đó nó rõ ràng những gì bạn đang ở đây cho. Nghệ thuật là đáng kinh ngạc, và tôi sẽ nói đó là tốt nhất mà tôi từng thấy. Tất cả mọi thứ từ các nhân vật với nền đã thực sự làm một tác động. Các nhân vật trông sắc nét hơn trong khi các nền trông giống như những kiệt tác của nghệ thuật. Một định 10/10 và phải xem cho bất kỳ fan Fate / Kaleid. Câu chuyện và tiền đề khá đơn giản tuy nhiên.

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! OVA

Trong thực tế, chúng ta đã biết rằng Illya đã chiếm được thẻ lớp phục vụ như là khuôn mẫu cho công chức từ Fate / stay night. Thế tiếp theo là gì? Câu trả lời cho điều đó là một cô gái trẻ tên là Kuro. Đang nổi lên do hậu quả của các ảnh chụp thẻ, cô trở thành một cốt truyện tập trung then chốt trong mùa thứ hai khi cô vừa là một trở ngại và đe dọa đến cuộc sống của Illya. Nhưng Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! OVA để nói rằng ít nhất, cô cũng là một chút bí ẩn. Lấy ở cái nhìn đầu tiên, cô ấy trông gần như giống hệt nhau để Illya trừ cho làn da rám nắng hơn cô. Điều này trở thành một trò đùa reoccurring trong suốt mùa giải như các bạn cùng lớp Illya, gia đình, và thậm chí Shiro lẫn lộn giữa hai người.

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! OVA

Nó cũng trở thành một vấn đề như Kuro dường như không thích sự phổ biến của hai Illyas. Theo tiêu chuẩn và sáo rỗng như âm thanh, có những trường hợp mà người ta cố gắng thoát khỏi những khác cho tốt để họ có thể trở thành thực thể chiếm ưu thế. Điều này đóng vào và ra qua quá trình nửa đầu như Kuro phục vụ là yếu tố “evil twin”. Mặc dù cô ấy có một số ý định ác độc, nó cũng gợi ý rằng cô không thực sự ác mà là muốn thiết lập sự hiện diện của mình trong thế giới của họ. Bởi “sự hiện diện”, Kuro thực sự lấy bánh khi nói đến chỉ huy sự chú ý. Mùa giải đã chạy quanh như một “evil twin ‘gây bối rối cho các bạn cùng lớp của cô. Vấn đề là những người khác ban đầu tin rằng nó được Illya làm chứng thư.

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! OVA

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! OVA

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei! OVA

Và để làm được điều đó, các cô gái preposterously hiếu động tinh nghịch đóng vai trò của một người lường gạt với cô mana thoát nước. Có lẽ hạn phù hợp hơn cho việc này sẽ là ‘hôn’. Nếu bạn nghĩ rằng mùa 1 có yuri-rốt, sau đó mùa 2 sẽ thực sự tăng tốc động cơ mà. Mùa này yuri-tông quôc gia tăng qua mái nhà như Kuro hôn vô số ký tự. Một số còn lại trong Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei chính là những tình trạng sốc khi những người khác là xấu hổ, có lẽ sẹo cho cuộc sống. Được rồi, có lẽ đó là một cường điệu nhưng chỉ sang một bên, chương trình làm cho quan điểm của mình. Đây là tất cả vì một lý do như tiết lộ sau. Tuy nhiên, chương trình thiết lập một thực tế rằng phải mất bản thân cả hai nghiêm túc và không cùng một lúc. Trong vũ trụ thay thế này, chúng tôi được cô gái huyền diệu. Trong bản gốc Fate / Stay Night, có những công chức và các bậc thầy. Khi bạn nghĩ về hai, có một khoảng cách lớn khi nói đến tâm trạng.