Xem Anime Fate Zero - Anime Fate Zero VietSub

Fate Zero - Anime Fate Zero VietSub

Status:
25 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên
Thời lượng:
25/25 VietSUb
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 16,214

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fate Zero/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Fate/Zero kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tám năm trước ở Đức, Kiritsugu Emiya và vợ Irisviel “Iri” von Einzbern chào đón sự ra đời của con gái họ Ilyasviel. Mặc dù Kiritsugu sợ ông sẽ dẫn Irisviel đến cái chết của cô trong lần thứ tư Holy Grail War sắp tới, cô đảm bảo với ông rằng ông là một người đàn ông tốt, những người sẽ thực hiện lý tưởng của họ.

Fate Zero

Fate Zero

Ba năm trước đây, các linh mục Kirei Kotomine biết được rằng anh đã được chọn là một người tham gia cho Holy Grail War. Cha Kirei Risei Kotomine , người điều hành của chiến tranh nhân danh Giáo hội lần thứ VIII Bí Tích, và Tokiomi Tōsaka , một thành viên khác, sắp xếp cho Kirei để trở thành học trò Tokiomi trong phép thuật để cung cấp cho Tokiomi một lợi thế và giúp Kirei vượt qua cái chết của mình người vợ. Một năm trước ở Fuyuki City, Kariya Matō thăm người bạn thời thơ ấu của mình Aoi Tōsaka và cô con gái, Rin và Sakura.

Fate Zero

Fate Zero

Fate Zero

Fate Zero

Fate Zero

Sau này  Kariya bị sốc khi biết Sakura đã được thông qua bởi các gia đình Matō là một người thừa kế có thể sử dụng phép thuật, và ông là hoàng khi khám phá những gì đã được thực hiện với cô ấy. Đương đầu với cha mình Zōken Matō Kariya đình công một thỏa thuận để cấy ghép mình với giun ký sinh mà sẽ cho anh ta những phép thuật cần thiết để tham gia vào cuộc chiến tranh sắp tới. Nếu anh thắng Chén, Sakura sẽ được trả tự do và trở về với gia đình.

NGuồn MAL.