Xem Anime Fate Stay Night - Anime Fate Stay Night VietSub

Fate Stay Night - Anime Fate Stay Night VietSub

Status:
24 tập Cuối FIX
Đạo diễn:
Anime4
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phép Thuật, Romance, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2006

Lượt Xem: 74,348

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fate Stay Night /VietSub (24 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime được diễn ra tài thành phố Fuyuki City, một cuộc đấu tay đôi giữa hai Servant phá hủy toàn bộ khu vực và nhấn chìm nó trong ngọn lửa. Mười năm sau, Shiro Emiya, người sống sót duy nhất của sự hủy diệt, dành cuộc sống của mình để theo lý tưởng của cha nuôi quá cố của mình Kiritsugu: để trở thành một anh hùng của công lý.

Fate Stay Night

Fate Stay Night

Fate Stay Night

Fate Stay Night

Fate Stay Night

Fate Stay Night

Fate Stay Night

Trong những ngày hiện tại, anh giúp với nhiệm vụ tại trường học của mình và các doanh nghiệp địa phương tự do với sự trợ giúp của các sức mạnh ma thuật dạy cho anh ta bởi Kiritsugu, nhưng là có liên quan về sự gia tăng đột ngột của tội phạm bạo lực và rò rỉ khí gây chết người trong thành phố. Ở nhà, ông được nuôi dưỡng bởi người giám hộ hợp pháp của Taiga Fujimura, với Fate Stay Night một số hỗ trợ của người bạn cùng lớp của mình Sakura Matō, người bí mật đã phải lòng Shiro.

Fate Stay Night

Trong khi đi bộ về nhà một đêm, Shiro đi qua những tàn tích còn sót lại bởi ngọn lửa cách đây mười năm và trầm ngâm về một cảnh báo của Kiritsugu rằng nếu anh ta tiết kiệm một cuộc sống, anh sẽ mất thêm. Sau đó, anh gặp một cô gái có mái tóc bạc đã cảnh báo anh để triệu tập một Servant trước khi đột ngột biến mất. Trong khi đó, một học sinh ở trường Shiro của, Rin Tōsaka, triệu hồi một Servant Archer-class để chuẩn bị cho Fifth Holy Grail War và bắt đầu tìm kiếm của mình cho pháp sư với Servant khác.