Xem Anime Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4 -Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei - Anime Prisma Illya 3rei!! VietSub

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4 -Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei - Anime Prisma Illya 3rei!! VietSub

Status:
Tập 12 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, FireGodPhoenix,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 9,189

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4 -Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện chính là phần 3 mà anime nói về các cô gái được tham gia bởi Bazett, người đã tiết lộ cô đã xua tan lời nguyền đau đớn chia sẻ một khi trở lại, trước khi vào Mirror World, nơi họ phải đối mặt bởi các card thứ tám, bao phủ bởi một màn sương đen. Theo kế hoạch của họ, LUVIA kiềm chế địch trong khi Rin cung cấp một có nghĩa là để tăng cường Illya và Miyu của cuộc tấn công, cung cấp một mở đầu cho Kuro để tấn công. Tuy nhiên, kẻ thù quản lý để ngăn chặn nó với một lá chắn và phản công, buộc các cô gái phải rút lui trong khi Bazett phí trong, chỉ để bị đâm bởi nhiều thanh kiếm nắm giữ bởi kẻ thù. Như Prisma illya 3rei đã tạo hình cho Bazett chiến đấu bằng sức mạnh của Berserker, Illya và Kuro ở lại phía sau để cho cô ấy một cơ hội để tấn công, nhưng vẫn không thể đánh bại nó. Hầu như không quản lý để thoát khỏi, Bazett thông báo cho những người khác, đối phương sở hữu một thẻ Archer thứ hai, trước khi nó đột nhiên xuất hiện trong thế giới thực.

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4  Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei

LUVIA sập trần vào kẻ thù để mọi người có thể thoát ra, nhưng nó biến đổi mình thành một nghề mà bắt đầu hướng về phía thành phố. Ngay sau đó, các cô gái được tiếp cận bởi Caren, tiết lộ là một quan sát viên cho Hội thánh, những người đã đặt một lĩnh vực bị ràng buộc xung quanh thành phố để giữ bất cứ ai nhìn thấy bất cứ điều gì, cho các cô gái một cơ hội để nghỉ ngơi. Như Caren theorises rằng sinh vật được nhắm mục tiêu theo Chén Thánh, với Kuro suy luận nó liên quan đến một Holy Grail War khác nhau hoàn toàn, kẻ thù bắt đầu hướng tới Mt. Enzou, nơi nó phát hiện ra một vòng tròn ma thuật. Trong khi cố gắng để đẩy nó ra khỏi nó, Illya đẩy ra một cậu bé con người mà là bên trong nó.

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4  Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei

Như Caren kinh nghiệm backflash từ thần chú quan sát cô, cậu bé, tiết lộ là Chúa anh hùng của các thẻ thứ tám, tiết lộ rằng Miyu là một công chúa từ một thế giới song song những người đã được sinh ra như là một phiên bản hoàn chỉnh của Chén Thánh. Cảm thấy cô không thể thoát khỏi số phận của cô, Miyu cho Sapphire Illya trước khi bị kéo vào vòng xoáy, hoàn thành hình thức cho Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei để cuối cùng của Đức Anh hùng.

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4  Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4  Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4  Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 4  Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei

Biết Miyu là vẫn còn sống bên trong cơ thể của con quỷ, Kuro và Bazett cầm chân con quỷ trong khi Illya, thu thập quyết tâm của mình để giải cứu người bạn của mình, kết hợp Ruby và Sapphire điện để mở ra một sự biến đổi mới mạnh mẽ.Sử dụng sức mạnh mới của mình, trong đó đặt cơ thể của cô có nguy cơ, Illya chiến đấu chống lại những con quỷ trong khi Kuro và những người khác hỗ trợ. Khi con quỷ mang ra thanh kiếm mạnh nhất của mình, Ea, Fate Kaleid Liner Prisma illya 3rei đã sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để đánh bại nó và cuối cùng giải cứu Miyu. Sau trận đấu, Illya và bạn bè của cô có được với nhau để hoàn thành bài tập về nhà mùa hè của họ, với Miyu hạnh phúc hơn để giúp đỡ. Trong khi đó, Irisviel và Caren khám phá miệng núi lửa đã biến mất vào một thế giới song song, nơi mà các thẻ thứ tám được phục hồi bằng một cặp bí ẩn.