Xem Anime Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 3 -Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz - Anime Prisma Illya 2wei! Herz VietSub

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 3 -Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz - Anime Prisma Illya 2wei! Herz VietSub

Status:
10 Tập Cuối
Đạo diễn:
Shin Oonuma
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Phép Thuật
Thời lượng:
10/10 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 17,462

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 3 -Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz /VietSub (10 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung câu chuyện chính là phần 2 của Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei  mà các bạn đã và đang được xem trên anime4 rồi, như Illya và bạn bè của cô chuẩn bị cho một chuyến đi đến bãi biển, Mimi cờ trên Illya và Kuro làm ‘chuyển mana’ của họ. Sau đó, Miyu đi qua nhà Illya cho ngủ cùng qua đêm, nơi cô đóng vai rụt rè quanh Shirou.Illya và bạn bè của cô đến bãi biển cùng với Shirou và người bạn của mình Issei Ryuudou. Trong khi thưởng thức những bãi biển, Miyu nói về cách cô có một người anh, người Shirou giống, trước khi các cô gái đi qua Bazett, người đang làm việc công việc bán thời gian để trả hết các khoản nợ của mình.

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 3  Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz

>Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 3  Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 3  Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz

Sau đó, khi tất cả mọi người có một bữa tiệc để ăn mừng Illya, Miyu, và ngày sinh nhật của Kuro, lễ bị gián đoạn bởi một số xây dựng ồn ào từ Rin và LUVIA, người đang cố gắng để đào cho thẻ thứ tám, với Illya sớm tìm chính mình ở giữa một mối thù kỳ quặc. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn khi Ruby cố gắng để tiêm Shirou với bùa yêu, mặc dù Sapphie sớm sắp xếp những điều trên bằng cách xóa ký ức của mọi người.

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 3  Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz

Cuộc Chiến Chén Thánh Phần 3  Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz

Shiro, trong khi Illya sử dụng chuyển đổi của mình để thoát khỏi một sự cố tủ quần áo. Trong khi đó, Kuro trở nên nhận thức được rằng Miyu là ẩn một số loại bí mật từ Illya.Có tái thiết hoàn thành của căn biệt thự của mình, LUVIA mời mọi người qua một bên nhà, sau đó các cô gái thảo luận về kế hoạch của họ để có được thẻ thứ tám. Khi các cô gái chuẩn bị cho những gì có thể là nhiệm vụ cuối cùng của họ, câu hỏi Kuro Irisviel qua cách các thẻ có liên quan đến Chén Thánh chiến, mà chỉ tham gia bảy lớp. Trừ khả năng của Irisviel được tham gia, Kuro cho thấy rằng họ câu hỏi Miyu, nhưng Illya cảm thấy nó là tốt nhất để tập trung vào các nhiệm vụ và tìm thấy những câu trả lời của mình.