Xem Anime Fairy Tail x Rave - Hội Pháp Sư OVA 6 VietSub

Fairy Tail x Rave - Hội Pháp Sư OVA 6 VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN, Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Shounen
Thời lượng:
Tập 1/1
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 5,675

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fairy Tail x Rave -Hội Pháp Sư OVA 6 /VietSub Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về việc khi Lucy cố gắng để thu hút Knightwalker để cứu bạn bè của mình, cô cố gắng để giết cô bằng cách thả Lucy ra khỏi một tòa tháp, mặc dù Lucy được cứu bởi Happy và Carla kịp thời đến. Khi Faust – Vua Pháp Thuật điên cuồng của Edolas – kích hoạt Mã ETD (vượt so với tổng Destruction) trên Vượt quá đó đang theo đuổi Carla và hạnh phúc, chúng được biến thành Lacrima. Erza phục kích Lucy, Happy, và Carla, nhưng Earthland Erza và Gray đột nhiên xuất hiện để cứu đồng đội của mình. Trong khi Erza Scarlet giữ tắt Erza Knightwalker, Lucy và những người khác đi để cứu Natsu và Wendy, trong khi hạnh phúc được gửi tới tìm Gajeel, như Dragonslayers vốn đã có thể đảo ngược sự kỳ diệu mà chuyển tất cả mọi người khác vào lacrima.

Fairy Tail x Rave

Natsu, Gray, và Lucy nỗ lực để đạt được các vua của Edolas được tổ chức bởi các Hoàng Quân Captains Hughes và Sugarboy. Khi tớ Coco đánh cắp chìa khóa cho sự Chain Cannon Dragon để lưu Pantherlily và Extalia, cô đang theo đuổi trưởng Quân đội Hoàng gia của các nhân viên Byro và chạy vào Lucy, chạy trốn khỏi những con quái vật. Như Coco với Fairy Tail đã xem xét đưa chìa khóa cho Lucy, Lucy và Byro tham gia vào trận chiến.

Fairy Tail x Rave
Fairy Tail x Rave

Fairy Tail x Rave

Fairy Tail x Rave

Fairy Tail x Rave

Sau khi Lucy gọi nhiều rượu trong một hàng để chiến đấu Byro ma thuật của cô được một cách nhanh chóng để ráo nước, mặc dù Xử Nữ cho Lucy một roi Thần Thế giới có thể mở rộng và hợp đồng để giúp đỡ trong cuộc chiến. Khi Byro bị đánh bại bởi sự xuất hiện kịp thời của Natsu, Coco đưa khoá để Lucy, nhưng nó bị đánh cắp bởi Sugarboy, buộc xám theo đuổi anh ấy.