Xem Anime Fairy Tail Movie 2 Dragon Cry - Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry VietSub

Fairy Tail Movie 2 Dragon Cry - Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 14,675

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fairy Tail Movie 2 -Gekijouban Fairy Tail 2 VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime Fairy Tail Dragon Cry kể về Natsu, Lucy, và Wendy giữ cho đồng hồ trên một chuyến tàu chở vàng, mà là bị tấn công bởi một bộ ba của tên trộm lớn buttocked gọi là Butt đưa đẩy nhẹ Gang. Ba sử dụng say tàu xe của Natsu để lợi thế của mình để thoát khỏi Lucy, Happy, và Carla, để lại Wendy chỉ có một thể để bảo vệ hàng hóa trên tàu. Cô quản lý để gây ấn tượng với sức mạnh của mình và cố gắng nói chuyện với họ ra khỏi cách trộm cắp của họ, nhưng một khi tàu dừng và Natsu hồi phục, Natsu gửi chúng bay  trước khi Hội pháp sư Movie 2 cô có cơ hội.

Fairy Tail Movie 2 Dragon Cry

May mắn thay, Natsu có thể nhớ được tình bạn của ông với Lucy, cho phép tất cả mọi người để nhớ lại cô trở thành hiện hữu. Như Chúc mừng ôm Lucy trong niềm vui, tuy nhiên, cô vô tình làm đổ chai lotion hơn mọi người khác, biến tất cả chúng vô hình. Michelle, một cô gái tự xưng là thân nhân của Lucy, thăm Fairy Tail và cho Lucy một vali chứa một di tích lớn, mà cô nói là một vật lưu niệm từ người cha quá cố của Lucy trong Fairy Tail  trước. Bởi vì Michelle là một đứa trẻ mồ côi và không còn nơi nào để đi, Lucy mất Michelle trong và thấy cô bắt đầu làm việc tại Fairy Tail. Trong khi nghi với cuộc sống tại các guild, Michelle cho thấy Lucy gửi một yêu cầu để điều tra chìa khóa.

Fairy Tail Movie 2 Dragon Cry

Fairy Tail Movie 2 Dragon Cry

 

Fairy Tail Movie 2 Dragon Cry

Fairy Tail Movie 2 Dragon Cry

Sau khi Michelle vô tình đánh rơi di tích, nó bay lên không trung và một tập hợp các biểu tượng phát sáng xuất hiện trên đó. Makarov đã nghi ngờ và cảnh báo Lucy không phải liên quan đến bản thân mình với các di tích thêm nữa, mặc dù Lucy vẫn quyết tâm tìm hiểu những gì cha cô hỏi của cô. Natsu và Gajeel thách thức Laxus vẫn còn bị đày đến một cuộc chiến. Wendy cho thấy họ có một cuộc thách ngày hôm sau với hy vọng rằng họ sẽ bình tĩnh lại và mất hứng thú, nhưng nó chỉ kích thích các phần còn lại của các guild, những người nắm giữ một lễ hội cho nó. Gần như ngay anime Fairy Tail Movie 2 đã xảy ra sau khi trận chiến của họ bắt đầu, tuy nhiên, Laxus nhịp đập Natsu với một cú đấm và Gajeel chạy trốn trong sợ hãi. Trong khi phần còn lại của thị trấn tìm kiếm cho Gajeel, guild được viếng thăm bởi ba con giống Hughes, Sugar Boy, và Coco từ Edolas. Trong khi đó, Lucy giải mã các văn bản trên di tích với sự giúp đỡ của Levy và phát hiện ra rằng nó là bàn tay của một chiếc đồng hồ huyền thoại.