Xem Anime Eyeshield 21 - Eyeshield 21 VietSub

Eyeshield 21 - Eyeshield 21 VietSub

Status:
145 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, VNFS,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 145/145
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 133,899

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Eyeshield 21 /VietSub (145 Tập Cuối) Full Thuyết Minh Trọn Bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Sena giống như bất kỳ đứa trẻ nhút nhát nào khác bắt đầu học trung học; Anh ta chỉ đang cố gắng sống sót. Liên tục bị bắt nạt, anh ta đã quen với việc chạy trốn.

Sống sót ở trường trung học sắp trở nên khó khăn hơn rất nhiều sau khi Hiruma, đội trưởng đội bóng đá Mỹ của trường, chứng kiến ​​sự nhanh nhẹn và tốc độ đáng kinh ngạc của Sena trong một cuộc trốn thoát khỏi một số kẻ bắt nạt.

Eyeshield 21

Eyeshield 21

Một phim hoạt hình thích ứng bao gồm 145 tập phim truyền hình Pokemon đã được đồng sản xuất bởi TV Tokyo, NAS, và Gallop. Các bộ phim truyền hình đầu tiên được phát sóng trên mạng truyền hình Tokyo của Nhật Bản từ ngày 6 tháng 4 năm 2005 đến tháng 19, năm 2008. Eyeshield 21 loạt phim này đã sinh ra hai hình ảnh động video gốc (OVA), album nhạc, trò chơi video, và hàng hóa khác.Tại Bắc Mỹ, manga đã được phát hành bởi Viz Media từ Tháng 4 năm 2005 đến tháng Mười năm 2011. Các bộ phim hoạt hình sau này được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Toonami Jetstream là một nỗ lực chung với Viz Media, và được phát sóng vào ngày 17 tháng 12 năm 2007 trên trang web của mình, nhưng trước khi nó hoàn thành, các dịch vụ trực tuyến đã bị đóng cửa. Toàn bộ series đã được xem trực tiếp bằng tiếng Anh bởi Crunchyroll, trong khi Sentai Filmworks cấp phép phim này, và phân phối từ Section23 Films trên đĩa DVD.

Eyeshield 21

Eyeshield 21

Eyeshield 21

Eyeshield 21

Eyeshield 21

Eyeshield 21

Hiruma có kế hoạch biến Sena trở lại đội bóng của trường, The Devil Bats, hy vọng rằng nó sẽ xoay quanh vận may của đội từ việc trở thành trò cười của các giải đấu ở trường trung học Nhật Bản, để trở thành ứng cử viên.

Để bảo vệ cầu thủ ngôi sao quý giá của mình khỏi các nhà tuyển dụng đối thủ, anh ta gọi Sena là “thư ký nhóm”, tặng anh ta một chiếc mũ bảo hiểm và biệt danh “Eyeshield 21″ để che giấu danh tính.

Nguồn MAl.