Xem Anime Elfen Lied - VietSub

Elfen Lied - VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kinh Dị, Romance
Thời lượng:
13 +OVA
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 23,215

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Elfen Lied/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một diclonius có tên là ” Lucy ” trốn thoát từ một phòng thí nghiệm thử nghiệm ngoài khơi bờ biển của Kamakura , hiện đang được sử dụng như một cơ sở để giữ diclonius và sử dụng chúng cho các thí nghiệm. Sau khi giết chết nhiều lính gác, cô bị bắn vào đầu và rơi xuống biển; tổn thương não của cô khiến cô thành một người vô tội, hơi trẻ con chia nhân cách, “Nyu”. Sau đó, cô được tìm thấy bởi Kohta và Yuka, hai anh em họ người được đoàn tụ sau tám năm để nghiên cứu tại trường đại học, và được đưa trở về nhà với họ. Sau khi phá vỡ vỏ sò Kohta của, vật kỷ niệm của mình từ em gái Kanae đã chết “của một căn bệnh” tám năm trước đó, cô bỏ chạy vì Kohta nổi giận với cô ấy. Cô không nhớ bất cứ điều gì mà cô đã thực hiện trong toàn bộ cuộc sống của cô.

Elfen Lied

Các cơ sở ở nước ngoài, đứng đầu bởi các nhà khoa học Kurama, gửi một lực lượng đặc nhiệm, đứng đầu là tàn nhẫn, sát thủ lạnh lùng Bando, để săn lùng Lucy tại một bãi biển ở Kamakura. Tuy nhiên ban đầu anime Elfen Lied muốn có bối cảnh họ chỉ gặp cô trong vô tội “Nyu” nhà nước của mình. Cô được đánh vào đầu của Bando. Bando sau đó nói với đối tác của mình để hoàn thành Nyu tắt, nhưng các hit trở lại trạng Nyu lại cho Lucy, người giết đối tác Bando, và đi sau Bando. Lucy sử dụng súng để bắn và làm bị thương Bando. Cuối cùng, Bando đã bị chia cắt và mù quáng.

Elfen Lied

Elfen Lied

Elfen Lied

Elfen Lied

Elfen Lied

Elfen Lied

Lucy trở lại thành Nyu trước khi cô có thể giết chết Bando. Nó được nhìn thấy ở đây là Lucy và Nyu chuyển đổi giữa mỗi khác tùy thuộc vào các sự kiện xung quanh họ. Sau khi bị thương bởi Bando, Kohta được đưa vào bệnh viện, nhưng không bị thương nặng, và được phát hành giờ sau khi Yuka đi tìm Lucy. Ông gặp cô quay lại ngôi nhà và tha thứ cho cô ấy.Yuka, người đã được trong tình yêu với Kohta từ khi còn nhỏ, bắt gặp ông trong một vài tình huống khó xử với Nyu (như thay đổi quần áo của cô cho cô sau khi tập cuối vì quần áo khác của cô là ướt), khiến cô ngày càng trở nên ghen tị với mối quan tâm Kohta cho Nyu.

Nguồn WIKIPEDIA