Xem Anime Thành Phố Bí Ẩn -Durarara!! - Anime Durarara!! VietSub

Thành Phố Bí Ẩn -Durarara!! - Anime Durarara!! VietSub

Status:
Tập 25
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
WS Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 12,803

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thành Phố Bí Ẩn -Durarara!!/VietSub (25 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim kể về Mikado Ryūgamine rời khỏi đất nước của mình về nhà để đi học cao trong Ikebukuro với người bạn thời thơ ấu Masaomi Kida. Mikado, lang thang khắp các huyện với Masaomi, đáp ứng Kyohei Kadota, Walker Yumasaki, Erika Karisawa, và Saburo Togusa, là người bốn người bạn của Masaomi. Ba kẻ bắt cóc chiến lược nắm bắt một cô gái tuổi teen khi các nhà lãnh đạo đặt ra như là một doanh nhân. Masaomi nói Mikado không bao giờ đi đến quyết định xấu với Simon Brezhnev hoặc Shizuo Heiwajima.Khi ba kẻ bắt cóc chờ đợi tại một thời điểm trao đổi, một người helmeted trên một chiếc xe máy màu đen xuất hiện và tấn công người lãnh đạo và người ủng hộ. Người lái xe trốn thoát, nhưng anh phát hiện ra rằng những người đi xe mô tô là không đầu khi vào một cuộc rượt đuổi. Khi cố gắng để tấn công các xe mô tô, người lái xe sau đó được cắt giảm với lưỡi hái của nó và anh rơi xuống đất. Masaomi sau đó nói với Mikado để tránh xa Izaya Orihara cũng như một băng đảng được gọi là đô la. Mikado đã đâm sầm vào một cô gái tóc đỏ, và ông nhận thấy một vết sẹo trên cổ cô. Cô gái hét lên và chạy đi. Mikado và Masaomi xem xe mô tô vượt qua không đầu bởi ngay sau đó.

Thành Phố Bí Ẩn  Durarara!!
Mikado và Masaomi bắt đầu năm học trong các lớp học khác nhau. Seiji Yagiri đến muộn, và nói ông sẽ không được đi học nữa. Các cô gái bị bắt cóc, Rio Kamichika, được tiết lộ là trong lớp của Masaomi. Ở trường trung học, cô phát hiện ra rằng cha cô đã ngoại tình, cuối cùng nói với mẹ cô. Bà tâm sự này tới một người bạn trực tuyến những người đã gặp vấn đề tương tự. Cặp đôi quyết định gặp để tự tử cùng nhau. Kamichika gặp một người đàn ông tự xưng là người bạn trực tuyến của mình, chỉ để bị bắt cóc và bị bất tỉnh. Một người phụ nữ không đầu giải cứu cô và đưa cô đến một tòa nhà. Kamichika gặp những người bạn trực tuyến thực sự trên đỉnh mái nhà, người đã tiết lộ rằng anh đã có cô bị bắt cóc và rằng ông cũng là một trong những người đã cứu cô, chỉ để xem anime Durarara!! phản ứng của cô. Dẫn cô đến cạnh của mái nhà, anh nói với cô rằng nhiều người đã nhảy ra khỏi đó, thuyết phục cô tin rằng cô không phải là một trường hợp đặc biệt. Khi ông rời khỏi, Kamichika nhảy khỏi mái nhà, nhưng được cứu bởi bóng tối điều khiển bởi những người phụ nữ không đầu.

Thành Phố Bí Ẩn  Durarara!!

 

Cô giải thích qua điện thoại di động của mình rằng thế giới không phải là tàn nhẫn như Kamichika nghĩ.Kamichika tha thứ cho cha mẹ cô sau đó. Mikado và Masaomi thấy Anri Sonohara, một nữ sinh viên trong lớp của Mikado, cố gắng để nói chuyện với Seiji. Izaya, tiết lộ là những người bạn trực tuyến, khuyên người phụ nữ không đầu mà tiết kiệm Kamichika dù không phải là công việc của cô. Ông phủ nhận trách nhiệm đối với những người mà đã nhảy trước đây, nhưng Durarara!! ông nói rằng ông sẽ không ngừng một người muốn chết.Mikado và Anri trở thành đại diện lớp, mặc dù Masaomi đùa với điều này. Mikado và Masaomi sau đó gặp gỡ với Kyohei, Walker, và Erika. Kyohei nói Mikado rằng Dollars là quá nguy hiểm để tiếp cận. Trong khi đó, Anri tìm kiếm một cô gái tên là Mika Harima. Cô gái tóc đỏ sai lầm cho Mika, sau đó xin lỗi và chạy đi.

Thành Phố Bí Ẩn  Durarara!!

Thành Phố Bí Ẩn  Durarara!!

Thành Phố Bí Ẩn  Durarara!!

Mikado và Kida tiếp tục đi lang thang xung quanh huyện, việc tìm kiếm ba cô gái và một bắt nạt thành viên băng đảng Anri. Như Mikado nghĩ ra một cách để giải cứu cô, Izaya đi theo và đẩy Mikado giữa Anri và ba cô gái. Izaya sau đó sợ hãi những kẻ Durarara!! bắt nạt đi bằng cách cố ý vi phạm một trong những điện thoại di động của họ. Sau đó, Masaomi miễn cưỡng giới thiệu Mikado để Izaya. Izaya nói với hai rằng ông đến Ikebukuro để gặp ai đó. Chuyện của họ bị gián đoạn bởi một thùng rác có thể bay mà lượt truy cập Izaya.Shizuo xuất hiện và tấn công Izaya cho khung anh cho một tội phạm. Một số thành viên băng đảng hiện để tấn công Izaya, nhưng họ gió lên bị thương khi họ cố gắng để chiến đấu Shizuo. Izaya trốn thoát, và Shizuo ném một máy bán hàng tự động vào anh. Simon nhảy xuống từ một tòa nhà gần đó và dừng các máy bán hàng tự động để tiết kiệm Izaya. Như Shizuo đối mặt với Simon, Mikado và Anri chạy đi để lại đằng sau Masaomi. Họ dừng lại ở một công viên, và cô cảm ơn và chạy đi. Đêm đó, Shizuo nói chuyện với người phụ nữ không đầu và hỏi vì sao Izaya là trong Ikebukuro.

Nguồn WIKIPEDIA