Xem Anime Dramatical Murder - Dramatical Murder VietSub

Dramatical Murder - Dramatical Murder VietSub

Status:
12 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Miu Miu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Psychological, Sci-Fi, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 13,128

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Dramatical Murder/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong thời gian làm việc tại cửa hàng Junk tầm thường, Aoba Seragaki đi ra ngoài vào một giao với Allmate mình, Ren, và gặp người bạn của mình thời thơ ấu, Koujaku, và Allmate mình, Beni. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, Aoba làm cho giao hàng của mình để Yoshie và bị buộc phải ở lại cho đến khi màn đêm buông xuống. Trên đường về nhà của mình, Aoba là quấy rối bởi các thành viên của nhóm Ribstiez, Bug Bomb, nhưng được người bạn và lãnh đạo của ông Juice khô, Mizuki. Mizuki lên tiếng quan ngại của ông về Ribstiez bị lu mờ bởi các trò chơi mạng phổ biến, Rhyme, và nói với Aoba của sự biến mất bí ẩn của một số nhóm Ribstiez, đồn đại là các tác phẩm của các nhóm thần thoại, Morphine. Khi họ chia cách, một trận chiến Rhyme sớm bắt đầu ở gần Aoba và ông quan sát nó trước khi gặp bạn bè cũ, Virus và chuyến đi của mình. Các trò chơi được sớm bị gián đoạn bởi một sĩ quan cảnh sát, Akushima, gây Aoba để nhanh chóng trở về nhà. Sau khi ăn với bà ngoại của mình, Tae, Aoba mở tự động tải về, ông nhận được trước đó để tìm ra nó là một trò chơi cổ điển được gọi là “Silent Oath”, mặc dù ông đang bối rối bởi nội dung của nó. Ngày hôm sau, Aoba đi ra ngoài giao hàng khác khi ông và Ren được kéo vào một trận chiến Rhyme buộc bởi một nhân vật trong một bộ trang phục thỏ. Người chơi quyết Aoba là “Sly Blue”, và lẫn lộn Aoba, như ông không có hồi ức của từng chơi Rhyme trước. Sau khi Dramatical Murder bị tấn công liên tục, Aoba bị đau đầu và tính cách của mình đột nhiên thay đổi. Aoba sau đó dễ dàng bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công của người chơi, lẩm bẩm “Cái chết và sự hủy diệt”.

Dramatical Murder

Dramatical Murder

Dramatical Murder

Dramatical Murder

Ngay sau khi cuộc tấn công đầu tiên của Aoba, tính cách bình thường của mình lại xuất hiện với không có ký ức về những gì ông đã thực hiện. Các cầu thủ bí ẩn có thỏ của ông Allmates không ngừng tấn công Aoba và Ren lại, gây ra tính cách khác Aoba để lại nổi lên và đoan trang phá hủy Dòng Rhyme, kết thúc cuộc chiến. Aoba và cơ quan bất tỉnh của Ren được một cách an toàn đưa trở lại tầm thường của một người đàn ông đeo mặt nạ khí, người được gọi là Aoba “Master”. Khi họ thức tỉnh, Aoba và Ren cả hai thấy mình không còn nhớ bao trận chiến kết thúc. Vào ban đêm, Aoba gọi Virus và chuyến đi để yêu cầu họ nếu ông chơi Rhyme trước kể từ khi bộ nhớ của mình từ một vài năm trước đây là mơ hồ. Trong khi treo xung quanh trong một con hẻm với nghệ thuật tag Morphine, họ cho rằng Aoba không bao giờ chơi Rhyme. Khi Koujaku đi qua để ở lại qua đêm, Aoba giải thích cho anh ta những gì đã xảy ra với anh ta và được khuyên nên cẩn thận hơn. Sáng hôm sau, Aoba gặp người đàn ông đeo mặt nạ bên ngoài cửa hàng rác, người tự giới thiệu mình là rõ ràng và địa chỉ Aoba là “Master” một lần nữa, nói ông đến Aoba vì ông nghe giọng nói của anh. Hoang mang, Aoba gửi rõ ràng đi và được truy cập bởi những người đàn ông trẻ, những người buộc ông vào Rhyme.

Dramatical Murder
Người đàn ông trẻ lặng lẽ mua một mục từ Aoba, rời khỏi cửa hàng mà không xác định chính mình. Khi trở về nhà từ công việc tối hôm đó, Aoba tìm thấy người đàn ông trẻ trong phòng ngủ của mình, người đã tiết lộ với Aoba rằng ông là người trong trang phục thỏ buộc ông trong cuộc chiến Rhyme. Các thiếu niên đòi hỏi một trận tái đấu với Aoba và đe dọa phá hủy Ren nếu anh ta không. Rõ ràng đến thông qua hiên để phòng Aoba của, nói với kẻ xâm nhập để không làm tổn thương “Master” của mình. Koujaku sớm gia nhập nhóm, và một cuộc ẩu đả khởi giữa ông và thiếu niên. Tae phá vỡ chúng và nhóm lắng xuống trong nhà bếp, nơi người đàn ông trẻ tự giới thiệu mình như Noiz. Ngày hôm sau, Aoba và Koujaku thăm Mizuki với hy vọng cổ vũ anh ta lên, như ông đã chán nản về việc mất nhiều thành viên trong nhóm của mình để Rhyme. Ngày hôm sau, Noiz thăm cửa hàng đồng nát một lần nữa và trở thành đối tượng quan tâm cho các anh chị em trẻ Kio, Nao, và Mio. Trong khi Noiz chải tắt nỗ lực Kio và Nao để giải quyết nó, nó chọn lên Mio và hôn lòng bàn tay cô, nói với cô rằng cô gái không nên ồn ào, nhiều cú sốc tất cả mọi người khác. Sau khi những đứa trẻ chạy ra khỏi cửa hàng, Aoba mắng Noiz cho hành động của mình, người đã mất nó với sự thờ ơ lạnh, và đột ngột hôn Aoba trên môi, nhiều đến sự bối rối của mình. Noiz mời Aoba để gia nhập đội ngũ Rhyme của mình, Ruff Rabbit, và để bắt đầu chơi Rhyme lần nữa, nhưng Aoba từ chối. Sau đó, ông nhận được cuộc gọi từ Yoshie, thông báo cho ông rằng Tae đau lưng và đi vào mang về nhà mình. Vào ban đêm, Tae đã bí mật gặp gỡ với trợ lý của Toue, Takahashi, bên ngoài ngôi nhà, người trầm ngâm trên thực tế là Aoba là còn sống.

Dramatical Murder

Tae phủ nhận có bất kỳ kết nối đến Aoba và hỏi Takahashi muốn từ cô ấy. Bên trong, Aoba đồng hồ một cuộc phỏng vấn trực tiếp của chủ sở hữu của các nhà tù Platinum khu vực niềm vui, Toue, và chế nhạo lời nói của người đàn ông “hạnh phúc hoàn hảo”. Khi Tae vào nhà, cô nằm Aoba trước khi cả hai quay trở lại phòng ngủ của họ. Như Aoba trầm ngâm hơn mãn của mình đối với cuộc sống hiện tại của mình, ông nghe thấy ca hát ra cửa sổ và thấy rõ ràng trên mái nhà của mình. Rõ ràng giải thích các bài hát anh đã hát được gọi là “sứa Song” ông đã lên chính mình và sử dụng để hát cho ông nội, người đã qua đời. Khi rõ ràng câu hỏi Aoba về lý do tại sao con người sống theo cách mà họ làm khi họ đang bị ràng buộc để chết, Aoba nói rằng con người muốn sống cuộc sống của họ hạnh phúc và để lại bằng chứng về sự tồn tại của họ trước khi họ làm.

Dramatical Murder

Hài lòng rằng Aoba đã dạy ông một cái gì đó và thích giọng nói của anh, Clear hát cho anh khi anh đi vào giấc ngủ. Trong Platinum Jail, Takahashi thông Toue rằng Tae từ chối giúp đỡ anh ta một lần nữa. Ngày hôm sau, Koujaku được thông báo bởi đồng đội của mình rằng Mizuki và phần còn lại của Juice khô đã biến mất. Ông thông báo Aoba và họ thấy rằng tất cả các thẻ khô Juice đã được sơn lại bằng các thẻ Morphine của. Virus và yêu cầu chuyến đi mà họ không biết những gì đã xảy ra với Khô Juice, nhưng hứa sẽ liên hệ với Aoba nếu họ tìm thấy bất kỳ tin tức về họ. Noiz sau đó xuất hiện và thách thức Aoba để chơi Rhyme, nhưng Koujaku can thiệp thay mặt Aoba và bắt đầu một cuộc ẩu đả với Noiz. Sau Akushima đến với cảnh sát, Aoba tách từ Koujaku và nhận được một tải của “Lời thề im lặng”, thể hiện một nhân vật bị lấy đi từ các hiệp sĩ. Nhầm lẫn bởi nội dung của trò chơi một lần nữa, Aoba đứng đầu nhà, chỉ để thấy Tae là hư không để được nhìn thấy. Như Aoba phát hiện ra người đàn ông bất tỉnh với các thẻ Morphine trên cổ của họ, Mink làm cho mình biết với Aoba và gõ anh ta ra.

Nguồn WIKIPEDIA