Xem Anime Doremon Mới - Doremon Tiếng Việt 2019 Dài VietSub

Doremon Mới - Doremon Tiếng Việt 2019 Dài VietSub

Status:
Tập 613 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
3F Fansub, Derby Manches Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 613 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 311,231

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Doremon -Doraemon New Series  Tiếng Việt/VietSub (800 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD thuyết minh Thuyết Minh. Nội dung phim hoạt hình doremon dài là câu chuyện được nói về Doremon do HTV3 lồng tiếng được bắt đầu với Nobita chán. Sau đó Xêkô mời anh đến chơi Dodgeball, nhưng khi họ đến nơi mà họ thường chơi bị biến thành một nơi để đưa vật liệu. Sau đó, Doraemon sẽ đưa ra một máy ảnh mà có thể làm cho các phiên bản thu nhỏ của tòa nhà. Họ thành công làm Nobita Land và mời bạn bè của mình để chơi, nhưng nó bị tiêu diệt bởi Mẹ của Nobita cuối cùng. Tập phim kết thúc với tất cả các kim loại phế liệu hạ cánh trên Doraemon tiếng việt, sau đó người mẹ của Nobita hỏi xem Nobita để mua các món tráng miệng để điều trị khách truy cập của họ. Ông đi lên cầu thang và tìm thấy một hộp chuyển đổi Biscuts. Ông ăn một con mèo có hình một và sau đó đưa hộp cho người dùng, những người ăn bốn bánh quy. Sau đó, mẹ nhắc nhở anh ta để mua các món tráng miệng. Ông sau đó đi để mua các món tráng miệng và cú sốc của mình, biến thành một con mèo trong năm phút. Sau đó, Nôbita và Đôrêmon sau đó cố gắng để ngăn chặn mẹ từ khi nhìn thấy sự biến đổi xảy ra trên các khách truy cập. Tập phim kết thúc với Nobita của cha ngất xỉu khi nhìn thấy rằng mẹ Nobita của đã biến thành một con thỏ sau khi ăn một chiếc bánh.

Doremon Mới

Nobita chạy vào Doraemon và hỏi anh ta một công cụ để giúp anh ta học tập cho kỳ thi của mình diễn ra vào ngày mai. Doraemon mang đến cho anh ta một số Bánh mì Memory mà Nobita ăn và hiểu công việc. Sau đó, ông thư giãn và ăn món tráng miệng cho đến khi ông trở thành đầy đủ, nhưng Doraemon buộc ông phải ăn thêm bánh mì bộ nhớ. Tập phim doremon kết thúc với Nobita nôn và tái ăn bánh mì bộ nhớ từ bắt đầu ngay ngày hôm sau và mẹ anh nói anh sẽ đi học muộn.Nobita sau đó nói rằng ông nên biết về tính chất từ trong nhà trẻ. Gian sau đó được thực sự tức giận và đuổi theo sau khi Nobita. Nobita chạy về nhà và hỏi Doraemon giúp đỡ, và ông cho Nobita một số N và S biểu tượng thành công sau khi thử nghiệm chúng trên Nobita cha mẹ ‘s. Sau đó, ông đặt một S biểu tượng trên Nobita và S biểu tượng khác trên Gian.

Doremon Mới

Nobita sau đó thoát ra từ Gian, nhưng thay vào đó anh làm cho một sai lầm và kết thúc lên bị thu hút Gian. Tập phim kết thúc với Doraemon bỏ qua Nobita khi ông cầu xin giúp đỡ.Cả Nobita và Doraemon New Series kỷ niệm sinh nhật của Nobita. Sau đó, họ đi đến tương lai và họ cố gắng tìm Nobita của cô dâu, người hóa ra là Shizuka. Sau đó, họ gần như có được bị đánh đập bởi con trai của Nôbita trong tương lai do sự pha trộn-up, cho con trai của Nobita trông giống như ông ấy. Hai trốn thoát với chấn thương và tìm Shizuka trong ngôi nhà của Nobita trình bày với ông một món quà. Tập phim kết thúc với Shizuka và Nobita đi bộ đi.

Doremon Mới

Doremon Mới

Doremon Mới

Doremon Mới

Doremon Mới

Sau đó, ông mở một cuốn sách và nói với Nôbita rằng nếu anh ta đi ra ngoài, anh sẽ kết thúc trong bệnh viện vì ông sẽ được trúng một chiếc xe tải. Sau khi thuyết phục bởi Shizuka, Doraemon đi ra ngoài với Nôbita và sử dụng một “gương tương lai” để xem Doremon và những gì sẽ xảy ra với họ trong thời gian 10 giây. Cuối cùng, sau gần tai nạn, họ làm cho nó ở đó nhưng khi mở cửa, ông bị trúng một chiếc xe tải đồ chơi trên đầu. Tập phim kết thúc với Nobita cười với Doraemon. Đầu tiên sử dụng mũ bay.Anh chàng đáng yêu giữa các nhân vật trong Doremon New Series và Nobita của du lịch lần đầu tiên. Họ nhận được vào một ngăn kéo dẫn cho họ đi du lịch trên một cỗ máy thời gian và kết thúc mười tỷ năm trong quá khứ. Sau khi thu hẹp lại một con khủng long, Doraemon không thể tìm thấy khẩu súng của mình nhưng họ quản lý để thoát khỏi một giây, với Nôbita lại kính của mình đằng sau, được tìm thấy trong thời điểm hiện tại, sự trông đợi của các nhà khoa học.