Xem Anime Đồng Tính Nữ -Stainless Night - Anime Bách Hợp Hay VietSub

Đồng Tính Nữ -Stainless Night - Anime Bách Hợp Hay VietSub

Status:
Tập 2 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Harem, Yaoi
Thời lượng:
Tập 2/2
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 2,245

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đồng Tính Nữ -Stainless Night /VietSub (2 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phim hoat hinh bách hợp kiss này kể về câu chuyện trong 10 năm, Linea đã ngủ trong một viên nang. Khi tỉnh dậy, cô không thể nhớ quá khứ của mình. Điều duy nhất cô có thể nhớ là tên của mình.Ngày hôm sau, hai người phụ nữ, Sayaka và Misuzu sẽ đến một trung tâm nghiên cứu nhỏ để đi nghỉ. Sau khi mọi việc ổn định, họ định đi bơi, nhưng Misuzu đã có kế hoạch cho Sayaka. Misuzu rất thích Sayaka trong phòng thay đồ ở bể bơi, nhưng khi họ đang làm điều đó, họ đã bị gián đoạn một cách thô lỗ bởi Aki, bạn gái đồng tính nữ khác của Misuzu. Cô ấy dường như làm gián đoạn thời gian một mình của họ và ở lại với họ.

Đồng Tính Nữ  Stainless Night

Đêm đó, con chó của Sayaka, Luey, đã nghe thấy một cái gì đó bên ngoài và khiến Sayake tìm kiếm Luey khi anh chạy ra khỏi phòng cô tìm thấy anh. Cô thấy Linea, ngạc nhiên, nhưng Linea ngất đi. Cô đưa cô trở lại trung tâm nghiên cứu. Trong trạng thái vô thức, cô gặp ác mộng khi mọi người thử nghiệm mình. Khi cô đến, cô nói với Sayaka và Misuzu cô là ai và cô không có ký ức gì cả. Họ phát hiện ra rằng cô là một android và quyết định giữ cô ở lại để thử nghiệm thay vì giao cô cho các cơ quan chức năng. Khi Sayaka đang giúp cô dọn dẹp, cô đã thu hút Linea.

Đồng Tính Nữ  Stainless Night

Đồng Tính Nữ  Stainless Night

Đồng Tính Nữ  Stainless Night

Đồng Tính Nữ  Stainless Night

Vào buổi sáng, họ quyết định kiểm tra Linea về những gì không ổn với cô. Dường như có một con chip đặc biệt bên trong cô, và không có dấu hiệu nào khiến cô mất trí nhớ. Sau đó, họ quyết định đi dã ngoại để giải quyết mọi chuyện, không nhận ra rằng Linea đang bị một nữ android săn lùng, người đã lên kế hoạch giết cô.Sau buổi dã ngoại của họ, tối hôm đó cặp đôi đồng tính nữ này cùng với cô nàng Linea, đột nhiên, tràn ngập những thôi thúc tình dục và sử dụng Sayaka để thỏa mãn nhu cầu của cô, gọi Sayaka là chủ nhân của cô. Sayaka phát hiện ra rằng Linea có thể làm tình với cả nam và nữ ( futanari ). Đêm đó, họ làm tình và yêu nhau. Sau khi quan hệ tình dục, toàn bộ trung tâm nghiên cứu đã tắt điện, do kết quả của con chip được cấy vào Linea.