Xem Anime Đồng Hồ Yêu Quái -Youkai Watch - Youkai Watch VietSub

Đồng Hồ Yêu Quái -Youkai Watch - Youkai Watch VietSub

Status:
Tập 75 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hunter2X,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Mystery, Phiêu Lưu
Thời lượng:
75 Tập
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 26,694

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đồng Hồ Yêu Quái -Youkai Watch (75 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Nate được giới thiệu vào thế giới của Yo-kai khi anh giải phóng Yo-kai quản gia Whisper từ một máy viên nang và nhận Yo-kai Watch, chỉ trong thời gian để cứu cuộc hôn nhân của cha mẹ từ sự gián đoạn không chủ ý của Yo-kai Dismarelda với chồng Happierre.

Đồng Hồ Yêu Quái  Youkai Watch

Đồng Hồ Yêu Quái  Youkai Watch

Whisper giải thích thêm của Yo-kai Nate chỉ khi họ tìm thấy một ngã ám ảnh bởi những con mèo Yo-kai Jibanyan, người từng là một con mèo sống cho đến khi ông bị trúng một chiếc xe tải, bây giờ muốn chứng tỏ bản thân để chủ sở hữu cũ của mình; Tuy nhiên, những lời tốt đẹp của Nate sớm làm cho Jibanyan cuối cùng tin vào chính mình, và cả hai trở thành bạn bè, với Nate đón nhận Huân chương Yo-kai Jibanyan như biểu tượng của tình hữu nghị của họ.

Đồng Hồ Yêu Quái  Youkai Watch

Đồng Hồ Yêu Quái  Youkai Watch

Đồng Hồ Yêu Quái  Youkai Watch

Đồng Hồ Yêu Quái  Youkai Watch

Nate nói với Whisper mà mọi người đang nói về một cụ Yo-kai, mà Whisper nói là một kappa ; họ cố gắng để tìm thấy nó, trong khi kappa Yo-kai Walkappa cố gắng để có được sự chú ý của họ. Ngày Nate tại trường học bị phá vỡ bởi các Yo-kai Tattletell, người sở hữu người bạn của mình Katie và làm cho cô ấy tiết lộ một bí mật cá nhân mà bối rối anh ta. Sau đó, khi Katie cảm thấy buồn và sẽ không nói lý do tại sao, Nate sử dụng Tattletell để tìm ra wha cô đang trốn.

Nguồn MAL