Xem Anime The Idolmaster Cinderella Girls SS2 - Anime The Idolmaster Cinderella Girls SS2 VietSub

The Idolmaster Cinderella Girls SS2 - Anime The Idolmaster Cinderella Girls SS2 VietSub

Status:
Tập 12 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Yami-sora,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Drama, Hài Hước, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 11,147

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim The Idolmaster Cinderella Girls SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về The Idolmaster Cinderella Girls Second Season kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là   Các ngôi sao thần tượng 765 sản xuất trong một chương trình hài kịch nhiều gọi là Chúng ta đang sống? Chủ Nhật , tổ chức bởi Haruka, Chihaya và Miki.

Các sản phẩm khác trong chương trình bao gồm các thách thức của việc chạy để đến phòng thu trong thời gian, Azusa, Yayoi và Iori với trẻ mẫu giáo, Yukiho giúp Makoto đang thử quần áo Hibiki của, Takane đi ra nếm ramen với Ami và Mami và một trailer hành động sắp tới của thần tượng Mecha phim. .

The Idolmaster Cinderella Girls SS2

The Idolmaster Cinderella Girls SS2

The Idolmaster Cinderella Girls SS2

The Idolmaster Cinderella Girls SS2

Nhưng tình huống hài hước xảy ra khi Haruka vô tình smacks mình trên khuôn mặt khi cô mở ra một hộp kem, buộc Chihaya để giữ tiếng cười của cô. Trên phân khúc khác, Miki đang cố gắng tán tỉnh với các nhà sản xuất nhiều để mình và thất vọng Ritsuko của, Yukiho buộc bất lực Makoto để thử trên quần áo nam, Yayoi messes lên các báo cáo thời tiết, Ami và Mami là không thể tiếp tục ramen Takane ra lệnh, và Hibiki bị mất. Đến cuối chương trình, nó được tiết lộ Kotori đã xem nó ở nhà cô