Xem Anime Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích - Vung Dat Co Tich

Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích - Vung Dat Co Tich

Status:
50/50 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hunter2X,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Fantasy, Phép Thuật
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 80,114

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Dokidoki Precure -Vùng Đất Cổ Tích (50 tập Cuối) Thuyết Minh Full Thuyết Minh. Nội dung nói về Trong khi cố gắng tìm hiểu làm thế nào để trở thành có khả năng chấp nhận quyền lực của Crescendo Tone, Hibiki gợi ý cho những người khác mà họ nắm giữ một trại PreCure để khỏe mạnh hơn. Mặc dù ý tưởng đào tạo cá nhân của họ không có vẻ đặc biệt giá vé tốt, họ làm cải thiện sự hài hòa của họ. Ngày hôm sau, Hibiki đi kèm để tìm hiểu rằng quyền lực của họ là lớn nhất khi làm việc theo nhóm, làm việc với nhau để leo lên một ngọn núi. Sau đó, họ tìm hiểu các Tiểu Trio đã tạo ra một Steamroller Negatone gây ra tàn phá trong thành phố. Với Power Harmony của họ tăng lên nhờ vào đào tạo của họ, Cures trở nên có thể sử dụng sức mạnh chữa bệnh của ngực, cho phép họ sử dụng di chuyển mới của họ, Suite phiên Ensemble, để đánh bại Negatone.

Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích

Như  Dokidoki Precure VietSub nói về Cure Muse có vẻ lo ngại về sức mạnh mới của Pretty Cure, Hibiki và những người khác tham gia vào một thị trường flea. Đứng của họ thu hút nhiều sự chú ý nhờ Hummy và Healing ngực. Các Tiểu Trio sụp đổ thị trường và ăn cắp các Healing ngực, mặc dù như chúng để chạy trốn, Muse mất nó và thay thế nó bằng một giả. Như các cuộc đàm phán Tone Crescendo Muse, nói với cô về cái ngày mà cô ấy có thể loại bỏ mặt nạ ra, Trio tạo một Negatone một cô gái mua từ đứng của mình. Như các Vùng Đất Cổ Tích Cure Khá chuẩn bị để đánh bại nó, cô gái đứng theo cách của họ, nhưng họ quản lý để có được cô ấy tin tưởng ở họ để họ có thể trở lại con búp bê của cô lại bình thường. Sau trận chiến, Ako trả về Healing ngực để các cô gái, khẳng định đã tìm thấy nó.

Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích

Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích

Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích

Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích

Hibiki quyết định bước vào một cuộc thi Piano, nhưng trở nên không chắc chắn khi cô biết được cha cô là trở thành một giám khảo cho cuộc thi này. Lo lắng về cách nhập vào, bạn bè và gia đình của Hibiki nói với cô ấy để suy nghĩ về lý do tại sao cô muốn trở thành một nghệ sĩ dương cầm. Vào ngày của cuộc thi, Kanade, người trước đó đã yêu cầu cha cô tại sao ông bắt đầu các cửa hàng bánh, mang đến cho Hibiki một cupcake đặc biệt, nói rằng ước mơ của cô là làm cho mọi người cười, khuyến khích Hibiki để nhằm mục đích cho một ước mơ. Khi nhỏ Trio tạo một Trumpet Negatone bên ngoài, Eren đứng một mình để ngăn chặn chúng khỏi bị gián đoạn Hibiki và Kanade của cuộc thi. Sau khi Vùng Đất Cổ Tích kết thúc cuộc thi của họ, Hibiki và Kanade trở lại để hỗ trợ Eren trong việc đánh bại Negatone. Sau khi cuộc thi kết thúc, Hibiki hỏi cha cô để dạy piano của cô như trước kia. Như Muse tiếp tục cảm thấy lo ngại, Mephisto quyết định đi đến thế giới con người.