Xem Anime Đóa hoa ngày ấy ta cùng ngắm -Anohana - Anime anohana: The Flower We Saw That Day VietSub

Đóa hoa ngày ấy ta cùng ngắm -Anohana - Anime anohana: The Flower We Saw That Day VietSub

Status:
11 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Romance, Siêu Nhiên, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 11/11
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 36,876

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Anohana-Ano Hi Mita Hana no Namae o Bokutachi wa Mada Shiranai/VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Đóa hoa ngày ấy ta cùng ngắm kể về câu chuyện Jinta “Jintan” Yadomi đang được quấy rầy bởi một cô gái tên là Meiko “Menma” Honma, người duy nhất anh có thể nhìn thấy. Menma nói rằng cô có một mong muốn, cô muốn anh ta phải thực hiện, nhưng cô không thể nhớ những gì nó được. Ngay sau đó, cô nhớ lại rằng giấc mơ là có bạn bè của họ tất cả cùng nhau một lần nữa. Một trong những người bạn cũ, Naruko “Anaru” Anjo, giọt của nhà Jinta để thả ra một số bài tập ở nhà, nhưng có mối quan hệ xấu với anh ta. Đó là tiết lộ rằng Jintan có đi học nghèo. Như Menma pesters Jinta để đi sau khi Naruko và nói chuyện với cô ấy, cả hai đều đi vào thành phố nơi họ gặp hai người bạn cũ khác, Chiriko “Tsuruko” Tsurumi và Atsumu “Yukiatsu” Matsuyuki, thì sau đó phản ứng gay gắt khi Jinta vô tình đánh rơi tên Menma của.

Đóa hoa ngày ấy ta cùng ngắm  Anohana

Đóa hoa ngày ấy ta cùng ngắm  Anohana

Đóa hoa ngày ấy ta cùng ngắm  Anohana

Thất vọng, Jintan bỏ đi và để lại đằng sau Menma. Jinta bắt đầu nhớ lại quá khứ khi hắn, Menma, và những người bạn khác của họ là một phần của một nhóm được gọi là Hòa bình Busters siêu treo cùng nhau khi họ còn nhỏ. Một ngày nọ, Jinta vô tình làm tổn thương cảm xúc của Meiko của khi được hỏi anh thích cô ấy. Ông quyết định xin lỗi, nhưng cô đã chết trong một tai nạn trước khi anh có thể. Trở lại với hiện tại, Menma thăm nhà của gia đình bà. Jinta quyết định tìm kiếm Menma nên anh cuối cùng cũng có thể xin lỗi và anh kiểm tra ra bí mật cũ của pháo đài. Ở đây, ông chạy vào các cuối cùng trong sáu người bạn cũ, Tetsudō “Poppo” Hisakawa.

Đóa hoa ngày ấy ta cùng ngắm  Anohana
Khi Jinta nói Tetsudō về tầm nhìn của ông về Menma, ông ngay lập tức tin anh. Trong khi đó, Anaru kết thúc lên gặp Chiriko, mặc dù cô sớm phá vỡ thành nước mắt khi Menma được đề cập. Đó là tiết lộ rằng Naruko trách bản thân về các hoàn cảnh dẫn đến cái chết của Menma. Tetsudō cho thấy mong muốn của Menma có thể muốn được cấp là có một con quái vật quý hiếm từ một Nokémon trò chơi video, trong đó Jinta mua từ các cửa hàng trò chơi Anaru làm việc tại. Ông dành đêm chơi nó trước khi Menma trở lại. Ngày hôm sau, Tetsudō chạy vào Atsumu và đề cập đến những gì Jinta nói với ông về Menma. Sau đó ông đi xung quanh nhà Jinta và nói rằng họ sẽ phải giao dịch với một trò chơi Nokémon để có được những quái vật quý hiếm. Kết quả là, họ truy cập Anaru, người đồng ý giúp họ với điều kiện là Jinta bắt đầu đi học lại.

Đóa hoa ngày ấy ta cùng ngắm  Anohana

Trong phần đầu câu chuyện Anohana có nói về chuyến thăm này, Menma là hạnh phúc khi nhận ra rằng Anaru vẫn có một sự phong phú của các trò chơi video và manga, giống như khi họ còn nhỏ. Sau khi dành chơi game đêm, họ quản lý để có được những con quái vật hiếm, mặc dù nó quay ra không phải là mong muốn của Menma của. Tuy nhiên, họ đang tích cực nào đó mà mong muốn Menma sẽ phát hiện ra và hoàn thành. Jinta, tuy nhiên, đã tìm thấy ước nguyện của mình: xin lỗi Menma vì sự cố này.Sau khi bị quấy rầy bởi Menma, Jinta đứng về phía nhà trường, nhưng thay đổi ý định của mình khi phải đối mặt với những lời lăng mạ từ bạn bè Naruko của. Ông đến gặp Tetsudō, người đã tuyên bố ông đã nhìn thấy Menma đêm hôm trước. Jinta đến nhà nơi Menma đã cố gắng để làm bánh nướng xốp mà người mẹ quá cố của Jinta sử dụng để thực hiện, mặc dù anime Anohana cô khẳng định cô đã không đi xung quanh nơi Tetsudō của đêm hôm trước. Ngày hôm sau, Tetsudō quyết định tổ chức sự kiện nướng một ‘Menma Tìm Đảng’ cho người khác. Khi Atsumu cuối cùng xuất hiện, ông cũng khẳng định đã nhìn thấy Menma.

NGuồn WIKIPEDIA