Xem Anime Cuộc phiêu lưu của các con thú -Digimon Adventure - Digimon: Digital Monsters VietSub

Cuộc phiêu lưu của các con thú -Digimon Adventure - Digimon: Digital Monsters VietSub

Status:
Tập 54 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
Tập 54/54
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 39,052

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc phiêu lưu của các con thú -Digimon Adventure /VietSub (55 Tập Cuối) Full Trọn bộ thuyết minh HD. Nội dung bộ phim anime kể về cuộc phưu liêu của những con thú đáng yêu, khởi đầu là sự biến  đổi khí hậu bí ẩn xảy ra trên thế giới, trong đó có một trận bão tuyết rơi qua đêm trong tháng Bảy tại một trại hè ở Nhật Bản. Bảy con tại camp- Tai, Sora, Matt, Izzy, Mimi, TK, và Joe -là từng đưa ra một mục mà rơi từ một cực quang trên bầu trời, và tất cả đều bị cuốn đi bởi một làn sóng. Đến với ở một nơi xa lạ, Tai thấy mình có một sinh vật không kém lạ mà tự gọi mình Koromon. Trong thời gian, Tai đoàn tụ với những người khác như họ từng có một người bạn đồng kỳ lạ của riêng mình: motimon, Yokomon, Tokomon, Tsunomon, và Bukamon.

Cuộc phiêu lưu của các con thú  Digimon Adventure

Sau khi các sinh vật tự giới thiệu mình như Digimon và nơi để được các thế giới kỹ thuật số, trẻ em được đoàn tụ với Mimi khi cô và Tanemon đang chạy từ một Kuwagamon đã tấn công Tai và Izzy trước đó. Khi nhóm cuối cùng cũng đã bị dồn vào các cạnh của một vách đá trong nỗ lực của họ để chạy trốn, mạo hiểm cuộc sống của mình để bảo vệ trẻ em, các Digimon nhỏ biến thành chiến đấu nhiều hơn theo định hướng hình thức để đánh bại Kuwagamon trước Digimon Adventure lớn làm cho một con mương nỗ lực cuối cùng để mất con mồi của mình xuống với anh ta.

Cuộc phiêu lưu của các con thú  Digimon Adventure

Cuộc phiêu lưu của các con thú  Digimon Adventure

Cuộc phiêu lưu của các con thú  Digimon Adventure

Cuộc phiêu lưu của các con thú  Digimon Adventure

Cuộc phiêu lưu của các con thú  Digimon Adventure

Họ được đưa đến một mùa xuân nước gần đó nhưng khám phá ra rằng vào mùa xuân và tầng chứa nước nguồn của nó đã khô cạn với các cảnh quay cháy lên. Khi nó bật ra các tầng chứa nước là nhà Meramon, một Digimon lửa người đã kết thúc phải Gear Đen nhúng vào trong cơ thể như anh xuống từ Miharashi núi chạy về phía làng Yokomon trong đau đớn. Khi nhóm sơ tán dân thường Yokomon, Biyomon thách Meramon nhưng là không phù hợp cho quyền lực của mình như lửa tấn công dựa trên của Digimon Adventure chỉ tăng kích thước của mình.

Nguồn WIKIPEDIA