Xem Anime Digimon Adventure The Movie - VietSub

Digimon Adventure The Movie - VietSub

Status:
Tập 9 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
S&M FanSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Kids, Sci-Fi
Thời lượng:
Tập 9/9
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 1,191

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Digimon Adventure The Movie/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Một anh trai và em gái khám phá thế giới kỹ thuật số là hơn 1s và 0s khi một sinh vật sống đến ra khỏi máy tính gia đình. Những cuộc phiêu lưu của một nhóm trẻ em bắt đầu với sự xuất hiện của một quái vật kỹ thuật số trong thế giới thực.Digimon Adventure là một câu chuyện về những đứa trẻ được chọn ra và đi đến thế giới kỹ thuật số (Digital World). Phần movie này kể về khoảng thời gian khi Yagami Taichi và em gái Hikari còn bé, lần đầu tiên được nhìn thấy 1 Digital Monster tức Digimon đến thế giới này. Cuộc gặp gỡ này quá ngắn để có thể gọi là như thế, nhưng việc này đã thay đổi số phận cả 2 anh em nhà Yagami cùng những đứa trẻ chứng kiến.

Digimon Adventure The Movie

Digimon Adventure The Movie

Digimon Adventure The Movie

Câu chuyện đặc biệt này chỉ sau hai của chúng tôi ‘Digidestined'; Hikari và anh trai Tai, chỉ trẻ em bình thường ở một thành phố khác bình thường. Đây là nơi mà hàng loạt các thực sự bắt đầu khi họ gặp Digimon đầu tiên của họ và tất cả những điều mà đi kèm với nó. Đối với những khán giả đã quen thuộc với thương hiệu Digimon này là hoàn thành tái canh, trong đó có nghi vấn về đủ đến được trái tim ấm áp.

Digimon Adventure The Movie

Digimon Adventure The Movie

 

Đây được coi là một prequel cho anime. Là một bộ phim ngắn như vậy, bạn không thể mong đợi để biết ai tất cả các nhân vật hoặc những gì phần lớn chính của câu chuyện là, trừ khi bạn đã quen thuộc với chương trình. Có nói rằng nó cung cấp những tiền đề khá tốt ở phần đầu của bộ phim này với những câu đơn giản: “Bạn có biết rằng có hai thế giới? Thế giới chúng ta và thế giới kỹ thuật số.

NGuồn WIKIPEDIA