Xem Anime Đi tìm công Lý -Master Keaton - Anime Master Keaton: Blood and Bullets VietSub

Đi tìm công Lý -Master Keaton - Anime Master Keaton: Blood and Bullets VietSub

Status:
Tập 19 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Tralophi Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 19/39
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 1,081

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đi tìm công Lý -Master Keaton /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD.Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Taichi Keaton là một nhà khảo cổ học nửa Nhật nửa Anh và SAS cựu chiến binh của cuộc chiến tranh Falklands. Anh giải quyết những bí ẩn và điều tra gian lận bảo hiểm Lloyd trên toàn thế giới.Các chương trình chính nó là một tấm gương phản chiếu chính xác của nhân vật chính; một “Jack-of-all-trades” ở chỗ nó chạm vào một loạt các thể loại và chủ đề, từ miếng của cuộc sống, lãng mạn, bí ẩn đối với lịch sử, bộ phim chiến tranh, phim kinh dị. Nó dips vào hầu như tất cả mọi thứ là một anime của tiền đề của nó có thể có thể. Và kết quả là một kiệt tác hoàn thiện đóng gói với đủ bất ngờ để làm cho nó dễ dàng khuyên cho người hâm mộ anime trường học cũ.

Đi tìm công Lý  Master Keaton

Đi tìm công Lý  Master Keaton

Mặc dù một số tập Master Keaton có thể dự đoán được, và một vài lời nói sáo rỗng chịu lực, hầu hết các câu chuyện rất hấp dẫn. Trong thực tế, có ít nhất một số ít các câu chuyện mà tôi có thể nói là một trong những độc đáo nhất và cũng viết bằng bất kỳ phương tiện giải trí, và chương trình rất đáng xem cho mình những vài tập. Sức mạnh lớn nhất của nó, mặc dù, là tính cách đơn giản nhưng quyến rũ của nó, và sự đa dạng đáng kinh ngạc của những câu chuyện mà nó nói.

Đi tìm công Lý  Master Keaton

Đi tìm công Lý  Master Keaton

Đi tìm công Lý  Master Keaton

Đi tìm công Lý  Master Keaton

Đi tìm công Lý  Master Keaton

Các tác giả đã sử dụng tuyệt vời của các định dạng độc lập để cung cấp cho một số các giống tốt nhất trong nhiều tập anime / manga nào. Ví dụ, trong một tập phim, chúng ta thấy Keaton trong Burgandy như một đại lý bảo hiểm để điều tra một trong những chai rượu đắt tiền nhất trong thế giới, và ở bên cạnh anh là hộ tống một kẻ chạy trốn qua đầm lầy trong khi bạn bè hình sự của ông cố gắng giải cứu lãnh đạo của họ khỏi nanh vuốt của mình.

NGuồn WIKIPEDIA