Xem Anime Đấu Sĩ LBX - Đấu Sĩ LBX Thuyết Minh

Đấu Sĩ LBX - Đấu Sĩ LBX Thuyết Minh

Status:
44 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN, Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mecha, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 45/45
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 57,536

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đấu Sĩ LBX (45 tập Cuối) Full thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim nói về những chiến binh cừ khôi LBX đã bạn kiểm soát một cậu bé tên là Van Yamato là người đầu tiên đưa ra con robot chiến đấu nhỏ của mình (một LBX) vào lúc bắt đầu của trò chơi chống lại mong muốn của mẹ mình, nhưng những người đang hy vọng sẽ sử dụng robot để có được gần gũi hơn với người cha của mình. Nói Robot có một mảnh của công nghệ cấy ở trong đó mà một tổ chức độc ác gọi là Dawn Raiders mới đang cố gắng để có được cho các mục đích bất chính của họ, và đó là cuộc đua vũ trang giữa các nhân vật của bạn và Raiders mà đặt lên hầu hết các câu chuyện. Mặc dù đó là một câu chuyện rất cơ bản trong bài phát biểu mà tình bạn là phổ biến, nó hoạt động khá tốt như một trình điều khiển âm mưu và có một vài lần lượt ký tự (trong cả hai cách) mà tôi đã được hợp pháp không mong muốn.

Đấu Sĩ LBX

Một khi các khoản tín dụng, tuy nhiên, đó là khá nhiều đó cho cốt truyện như thế giới mở ra và hy vọng bạn để làm cho niềm vui của riêng bạn, hoặc chỉ đơn giản là làm một số nhân vật phụ xây dựng thông qua gần 130 nhiệm vụ phụ.Trong phim đấu sĩ LBX ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2012, và trong bối cảnh đó, các trò chơi có vẻ tốt đẹp. Có một số trường hợp các đa giác có thể nhìn thấy trong trận chiến, nhưng các robot tìm kiếm tốt cho hầu hết các phần, và nó dễ dàng để nói với các đơn vị của bạn từ Mooks trong đấu trường 3v3. Có một số đoạn cắt cảnh được lấy từ cơ bản anime đồng (hoàn thành với letterboxing in-game), với phần còn lại trong động cơ và không thực sự quá ấn tượng.

Đấu Sĩ LBX

Đấu Sĩ LBX

Đấu Sĩ LBX

Đấu Sĩ LBX

Đấu Sĩ LBX

Đấu Sĩ LBX

Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh làm việc tốt, không có giai điệu nổi bật thực sự, nhưng không có gì mà sẽ có bạn tiến gần đến một podcast. Nơi bạn sẽ muốn giảm khối lượng là trên những tiếng nói trong trận chiến, như la hét liên tục của “ITEM THƯỜNG” và kêu gọi các cuộc tấn công đã trở nên khá grating – nhưng các thiết lập âm lượng giọng nói là tất cả hoặc không có gì, vì vậy bạn nên bỏ lỡ vào giọng tốt diễn xuất bên ngoài của nó.(Các đoạn cắt cảnh phim hoạt hình đấu sĩ lbx có phụ đề, nhưng có vẻ không phải là một lựa chọn cho âm thanh kép nếu đó là có liên quan đến lợi ích của bạn.)