Xem Anime Đấu Sĩ LBX Phần 2 - Đấu Sĩ LBX 2 Thuyết Minh

Đấu Sĩ LBX Phần 2 - Đấu Sĩ LBX 2 Thuyết Minh

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mecha, Phép Thuật, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 58/58
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 198,717

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đấu Sĩ LBX Phần 2 (58 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ HD. Nội dung phim ở phần 2 này củng khá hay bởi nó nó lên được tổng quan về các trận đánh diễn ra trong các định dạng khác nhau – một loại trực tiếp để một kết thúc, ba trong số năm, hoặc trận chiến “không giới hạn” mà tăng triệt để các chỉ số HP để tấn công bằng cách loại bỏ bộ giới hạn từ các robot. Trong tất cả các trận đánh trong LBX2, bạn sử dụng Pad Circle để di chuyển, d-pad cho vũ khí hoặc mục tiêu thay đổi, và các nút khác bao gồm bảo vệ, sử dụng item hoặc tấn công. Bạn không thể đi với lòng đam mê súng hoặc khoan quay tất cả các thời gian, tuy nhiên; dưới cùng của màn hình có một “căng thẳng” đồng hồ đó được giảm mỗi khi bạn tấn công hoặc gạch ngang. Khi đồng hồ là trống rỗng trong Đấu Sĩ LBX thì đó là lúc bạn có từ 3-5 giây để làm gì, nhưng nhảy trước khi nó nạp và bạn có thể tái gia nhập cuộc chiến. Các trận đánh được vui vẻ, và bạn có thể lấy đinh khác nhau để hoàn thành chúng dựa trên vũ khí bạn đang sử dụng vào thời điểm đó.

Đấu Sĩ LBX Phần 2

Các trò chơi đấu sĩ lbx củng khuyến khích bạn để ở lại chiến đấu theo cách của robot có một mức độ bảo trì mà làm giảm nhẹ nếu bạn chiến đấu, và rất nhiều nếu bạn rút lui, và hạ thấp kinh nghiệm nếu gauge là 0. Đó là một hệ thống công bằng, khuyến khích bạn để có cơ hội , đặc biệt là kể từ khi mỗi nạp gauge khác sau khi cuộc chiến.Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian tùy biến robot cho đến khi bạn tìm thấy một phong cách chiến đấu mà làm việc cho bạn, và có rất nhiều tùy chọn cho điều đó. Trên playthrough của tôi, tôi đã đi với một gậy hoặc súng tấn công kết hợp với quốc phòng nặng và HP, trong khi người bạn cùng phòng của tôi, trong khi đó thì những người đang chơi trò chơi cùng một lúc việc làm xạ thủ nhanh chóng với tốc độ cao.

Đấu Sĩ LBX Phần 2

Đấu Sĩ LBX Phần 2

Đấu Sĩ LBX Phần 2

Đấu Sĩ LBX Phần 2

Đấu Sĩ LBX Phần 2

Đấu Sĩ LBX Phần 2

Ngay cả pin LBX phần 2 củng có thể được tùy chỉnh thông qua các giọt từ kẻ thù, phần thưởng nhiệm vụ hoặc mua nó từ cửa hàng trong game, mà đã tạo ra một tình huống cho một cầu thủ khác trong khu vực của tôi, nơi anh ta đã chơi trong hơn 60 giờ và đã không cán tín. Các tùy biến sẽ tỏa sáng trong postgame khi bạn đã tạo ra một tập hợp để tồn tại các chính quyền khó tăng đột biến sau khi các khoản tín dụng và tham gia vào các trận đánh xếp hạng. Ngoài ra, bạn có thể chơi một trò chơi thẻ để xây dựng lên một số bộ phận hơn là tốt.Việc thiếu trực tuyến có lẽ điều lớn nhất nắm giữ LBX lại – dù 3DS Nhật Bản trong tương lai phát hành đã có nó, do đó sẽ là một cải tiến nhất định. Nếu bạn có bất cứ quan tâm trong chiến đấu, robot, hay robot chiến đấu,Thật sự mà nói thì Đấu Sĩ LBX Phần 2 là đáng xem, nhưng nó không thực sự gắn tôi vào con đường Pokemon nào và Yo-Kai sách vào cuối năm nay có tiềm năng.