Xem Anime Đấu Phá Thương Khung Phần OVA -  VietSub

Đấu Phá Thương Khung Phần OVA - VietSub

Status:
Tập 3 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 3/3
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 1,142

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đấu Phá Thương Khung Phần OVA /VietSub Full HD tiếng việt trọn bộ thuyết minh, câu chuyện này kể về các nhân vật trong phim đấu phá thường khung phần 3 có sức ảnh hưởng lớn như: Tiểu Yan  Một thiên tài võ thuật. Con trai nhỏ của gia đình Xiao, đệ tử của Chúa tể y học. Mất khả năng của mình ở tuổi chín sau cái chết của mẹ nhưng sớm có những tiến bộ vượt bậc sau cuộc gặp gỡ với thầy giáo Yao Chen.

Đấu Phá Thương Khung Phần OVA
Xiao Xun’er chính là một trong những người Hậu duệ của bộ tộc Gu. Một trong hai người vợ của Xiao Yan trong tiểu thuyết. Cô được gia đình Xiao Yan nhận nuôi từ nhỏ và trung thành với anh. Cô đã phải lòng Xiao Yan từ khi còn nhỏ do Xiao Yan lẻn vào phòng để sử dụng Dou Qi của anh ta để củng cố xương của cô. Trở thành Mẹ rồng của tộc Gu.

Đấu Phá Thương Khung Phần OVA

Đấu Phá Thương Khung Phần OVA

Đấu Phá Thương Khung Phần OVA

Nalan Yanran trong Đấu Phá Thương Khung Phần OVA chính là một Hậu duệ của bộ lạc Nalan. Tình nhân trẻ của giáo phái Yunlan. Vị hôn thê trước đây của Xiao Yan, người đã hủy bỏ hôn ước sau khi anh ta mất khả năng. Tuy nhiên, cô đã chấp nhận một thỏa thuận ba năm từ Xiao Yan để đấu tranh cho sự kiêu hãnh của gia tộc họ.