Xem Anime Date A Live -Cuộc Hẹn Sống Còn - Cuộc Hẹn Sống Còn VietSub

Date A Live -Cuộc Hẹn Sống Còn - Cuộc Hẹn Sống Còn VietSub

Status:
12 Tập +Suawr Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Yami-sora, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Harem, Học Đường, Mecha, Phiêu Lưu
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 45,208

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Date A Live -Cuộc Hẹn Sống Còn /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime bắt đầu với một trận động đất tàn phá không gian trung tâm của lục Á-Âu. Ba mươi năm đã trôi qua kể từ trận động đất không gian, và các ditzy Kotori Itsuka và anh trai của cô Shido sống ở Nhật Bản. Đối với lễ khai mạc, Kotori và Shido đã hứa sẽ gặp nhau tại một quán ăn trong ngày hôm đó. Khi học kết thúc cho Shido, một trận động đất không gian âm thanh báo động trên toàn thành phố để công dân đi vào khu vực trú ẩn ngay lập tức. Sau khi không thể liên hệ với em gái của mình, Shido sử dụng cô GPS để xác nhận rằng cô vẫn còn trong thành phố theo lời hứa của họ.

Date A Live  Cuộc Hẹn Sống Còn

Đầu tiên là cô giáo của mình Tamae Okamine người, với sự hỗ trợ của Reine Murasame và Kotori, ngã đầu trên giày cao gót trong tình yêu ám ảnh với anh ta. Chạy xa khỏi cô ấy, anh đã đâm sầm vào Origami Tobiichi. Ông sử dụng cô để thực hành nhưng kết thúc lên vô tình bắt đầu một mối quan hệ với cô ấy. Một trận động đất xảy ra báo động về không gian và công chúa Thần dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại Raizen High School. Với các sinh viên ở phần 1 của Date A Live họ rất thông minh nên sơ tán và một phần của trường bị phá hủy bởi trận động đất không gian.

Date A Live  Cuộc Hẹn Sống Còn

Date A Live  Cuộc Hẹn Sống Còn

Date A Live  Cuộc Hẹn Sống Còn

Date A Live  Cuộc Hẹn Sống Còn

Date A Live  Cuộc Hẹn Sống Còn

Date A Live  Cuộc Hẹn Sống Còn

Trong bản Date A Live có đoạn tác giả nói trước khi Tohka có thể giết chết Origami, Shido được hồi sinh với những vết thương của anh hoàn toàn bình phục và rơi xuống từ bầu trời hướng tới Tohka. Để ngăn chặn sự phá hủy của thành phố bởi một nhà nước quan trọng Halvanhelev, Tohka nụ hôn Shido trong khi họ lướt xuống vách đá như Astral dress Tohka của biến mất. Yêu cầu cuối cùng của cô là Shido đưa cô vào một ngày nữa.