Xem Anime Darker than Black SS1 - Anime Darker than Black VietSub

Darker than Black SS1 - Anime Darker than Black VietSub

Status:
26 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hidenobu, Kiuchi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng
Thời lượng:
26/26 VietSub
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 28,705

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Darker than Black /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Darker than Black kể về câu chuyện Cảnh sát Tokyo cố gắng để bắt giữ đại lý Pháp “Louis”, nhưng ông trốn thoát bằng năng lượng hấp dẫn, tiết lộ mình là một nhà thầu. Ông đất một khoảng cách ngắn đi; nhưng trong khi cố gắng để hoàn thành thanh toán của mình, anh phải đối mặt với một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn-the Reaper-người đã dễ dàng đánh bại anh ta và nhu cầu để biết vị trí của một “gói”. Sau khi người đàn ông đã đánh bại tiết lộ rằng một cô gái tên là Chiaki biết vị trí của “nó”, người đàn ông đeo mặt nạ, Hei , giết chết ông.

Darker than Black SS1

Darker than Black SS1

 

Vẫn còn trong việc theo đuổi, Cục Công an Phần 4 trưởng, Misaki Kirihara , được thông báo về cái chết của người đàn ông và phát hiện ra danh tính của mình như là một DGSE đại lý. Sau đó, cô thảo luận về cái chết của người đàn ông với đội cảnh sát cô. Lần theo thông tin, Yusuke Saito và Yutaka Kono , các thành viên của đội tuyển đi chơi trong một quán bà chủ và cuối cùng theo đuổi một cô gái mà họ cho là Chiaki Shinado. Hei, dưới bí danh Lee, quản lý để cứu cô khỏi cảnh sát.

Darker than Black SS1

Darker than Black SS1

Darker than Black SS1

Khi Chiaki gặp với các đồng minh phải của cô, cô gần như là bị bắt cóc, mặc dù Lee quản lý tự do cho cô. Trong cuộc săn đuổi sau đó, một nhà thầu Pháp đấm Lee trên lan can của một cây cầu và gõ Chiaki với chloroform, bắt cô. Cô trốn thoát khỏi bọn bắt cóc của mình với sự giúp đỡ của một con mèo nhỏ và đáp ứng với Lee một lần nữa, bị sụp đổ vào vòng tay anh.