Xem Anime One Piece -Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc Trọn Bộ

One Piece -Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc Trọn Bộ

Status:
Tập 940 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Okami, QiQiVN, VN-Zoom, VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen, Trinh Thám
Thời lượng:
Tập 940 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 2,078,325

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim One Piece -Đảo Hải Tặc (950 Tập Cuối) Full Tiếng việt HD Trọn Bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Gol D. Roger đã được biết đến như là vua hải tặc, các con mạnh nhất và nổi tiếng nhất đã đi thuyền Grand Line. Việc nắm bắt và cái chết của Roger bởi Chính phủ thế giới đã mang đến một sự thay đổi trên toàn thế giới. Những lời cuối cùng của ông trước khi qua đời đã tiết lộ sự tồn tại của các kho báu vĩ đại nhất trên thế giới, One Piece. Nó là sự mặc khải này đã mang về Grand Age of Pirates, những người đàn ông mơ ước tìm One Piece (trong đó hứa hẹn một số lượng không giới hạn của sự giàu sang và danh vọng), và hoàn toàn có thể được thèm muốn nhất các danh hiệu cho người tìm thấy nó, danh hiệu Pirate King. Nhập Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi bất chấp độ nét tiêu chuẩn của một tên cướp biển. Chứ không phải là tính cách phổ biến của một kẻ gian ác, cứng, cướp biển không răng người ransacks làng cho vui, lý do của Luffy vì là một tên cướp biển là một trong những kỳ quan tinh khiết; ý tưởng về một cuộc phiêu lưu thú vị và gặp gỡ những người mới và hấp dẫn, cùng với việc tìm kiếm One Piece, là lý do của mình trở thành một tên cướp biển.

One Piece Đảo Hải Tặc

Đi theo bước chân của người anh hùng thời thơ ấu của mình, Luffy và phi hành đoàn của ông đi qua Grand Line, trải qua cuộc phiêu lưu điên, bí ẩn tối ra mắt và chiến đấu kẻ thù mạnh mẽ, tất cả để đạt được One Piece. Nhưng chính vì điều này đã làm cho One Piece thực sự là một trong những các chương trình tốt nhất mà tôi từng thấy, anime hay không. Cốt truyện là khá cơ bản lúc đầu. Monkey D. Luffy vừa đặt ra trên riêng của mình để tìm thấy kho báu huyền thoại ‘một mảnh’ và trở thành Vua hải tặc, và ông đang tìm kiếm một thuyền buồm với anh ta. Bạn sẽ thấy mình rơi vào tình yêu với nhau và mỗi thành viên mới như Luffy tìm thấy họ. Tất cả chúng đều rất phát triển tốt, với các nền tảng thú vị và độc đáo, cá tính vui vẻ. Chúng tạo thành một phi hành đoàn rất kỳ quặc đó là luôn luôn khám phá cuộc phiêu lưu mới và phần nào nhận mình vào rắc rối khi họ cố gắng để đạt được ước mơ của họ. Mỗi vòng cung câu chuyện chính giới thiệu nhân vật phụ mới là tốt, và họ chỉ như nhiều niềm vui và dễ dàng để rơi vào tình yêu với khi nhóm Mũ Rơm. Không một nhân vật là trái ra hoặc cảm thấy như họ đang ở đó không có lý do.

One Piece Đảo Hải Tặc

Mọi người đều có một mục đích và thêm vào cốt truyện, và một trong những điều thực sự mát mẻ về One Piece là những “mục đích” thường nổi lên tại các điểm trong loạt bài sau. Không có chi tiết là còn hoang sơ, và bạn nghiêm túc sẽ ngạc nhiên bởi cách Oda đề cùng lô và các nhân vật và kết hợp tất cả những câu chuyện của họ hoàn hảo hơn loạt tiến. Cốt truyện chính nó, mặc dù khá dễ đi như tôi đã nói, nhanh chóng phát triển thành một cái gì đó HUGE. Phần lớn của sự khởi đầu của loạt bài này là dành riêng để tạo thành các phi hành đoàn và cho phép bạn nhận biết các ký tự, mặc dù nó chắc chắn không bao giờ thiếu trong hành động, nhưng một khi họ đạt đến Grand Line, bạn đang bị cuốn theo cuộc phiêu lưu sau khi cuộc phiêu lưu và sau một số của vòng cung câu chuyện tuyệt vời nhất mà bạn từng xem. Các trận đánh và chiến đấu được tốt độ nhanh, với các ông chủ cuối cùng chiến đấu gần như luôn luôn là hoàn toàn EPIC.

One Piece Đảo Hải Tặc

Nhưng thậm chí thông qua các hành động, Đảo hải tặc chắc chắn không bao giờ khá mất nó vô tư, cạnh hài hước. Các tập phim anime được rắc lên với nhiều khoảnh khắc vui vẻ, không bao giờ quá nhiều và không bao giờ quá ít. Luôn luôn có một sự cân bằng tuyệt vời của hành động và hài hước. One Piece cũng đã chia sẻ công bằng của những khoảnh khắc cảm động, có thể đưa bạn bất ngờ! Có một số cảnh siêu hải tặc mạnh mẽ và tập phim mà loại Blindside bạn và để bạn tự hỏi khi bạn đã trở nên khá nên tình cảm gắn liền với một số nhân vật hoặc những thứ khác.
One Piece Đảo Hải Tặc

One Piece Đảo Hải Tặc

One Piece Đảo Hải Tặc

One Piece Đảo Hải Tặc

One Piece Đảo Hải Tặc

One Piece Đảo Hải Tặc

One Piece Đảo Hải Tặc

One Piece Đảo Hải Tặc

One Piece Đảo Hải Tặc

Tôi chắc chắn đã tìm thấy bản thân mình gần nước mắt hay sự muốn khóc tại nhiều hơn một điểm. One Piece có tất cả – nhân vật tuyệt vời, bao giờ kết thúc chưa bao giờ TOO over-the-top hài hước, những trận thú vị, những cuộc phiêu lưu vui vẻ, những khoảnh khắc đau lòng với nhanh chóng đi theo những khoảnh khắc cảm động. Và bên dưới tất cả mọi thứ, luôn luôn là chủ đề về tình bạn và tinh thần đồng đội, làm việc để đạt được ước mơ của bạn và giúp đỡ những người gần gũi nhất với bạn đạt được của họ, lớn lên và trưởng thành như một người và khám phá ra sức mạnh trong chính mình để vượt qua những trở ngại của bất kỳ loại anime hành động nào khác.