Xem Anime Danball Senki Wars - Danbooru Senki Wars VietSub

Danball Senki Wars - Danbooru Senki Wars VietSub

Status:
38 tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hunter2X,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Game, Hành Động, Mecha
Thời lượng:
Tập 38/38
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 28,685

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Danball Senki Wars /VietSub (38 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim anime kể về Takuya mất những đứa trẻ trở lại Cats xanh nơi ông tiết lộ rằng toàn bộ máy bay, ngoại trừ giáo sư Yamano, đồng ý đi với Innovators 5 năm trước đó. Mục tiêu của họ là tạo ra một nguồn cung cấp vô tận của năng lượng được gọi là chu trình vĩnh cửu.

 

Danball Senki Wars

Trong phần đầu Danball Senki Wars thì Achilles và Kunoichi đánh lạc Inbit khi Achilles lấy ra ống kính máy ảnh của mình, cho phép Ban và bạn bè của mình để giành chiến thắng trong trận chiến. Kamiya thấy những gì Ban đã thực hiện và quyết định đưa ra một chiến lược mới. Ông có Dequoo R tiếp tục đánh lạc Ban và bạn bè của mình trong các ống dẫn không khí trong khi ông đi và được Kirishima. Ông mất Kirishima ngoài sự kiểm soát, nhưng không phải trước khi có Yagami trồng một vị trí sai cho Giáo sư Yamano trong phòng điều khiển. Kagami sau đó nói với Kirishima rằng Tiny Orbit đã gửi Achilles trong để ăn cắp dữ liệu bí mật nhất của họ.

Danball Senki Wars

Danball Senki Wars

Danball Senki Wars

Danball Senki Wars

Ông được hứa nếu anh có thể phá hủy Achilles rằng anh sẽ được trao những phát hiện để khởi động lại công ty của mình. Trong phòng điều khiển Ban và bạn bè của mình tìm thấy một thang ẩn và mang nó đến tầng thấp nhất. Trong khi đó Yagami đi vào phòng của giáo sư Yamano và bị sẵn sàng để di chuyển anh ta. Khi Ban và những người bạn của mình làm cho nó vào tầng thấp nhất mà họ có được nhốt trong một nhà máy sản xuất bí mật. Kirishima đi ra kiểm soát các máy kéo chết người được gọi là The Steel quái Ijitesu. Đoạn cuối phim hoạt hình Danball Senki Wars chính Kirishima sợ hãi Ban và bạn bè của mình đủ nơi họ phải gửi ra của LBX của họ. Kirishima được một hit trên Achilles và gõ kiểm soát của mình bị mất. Kirishima nhằm mục đích máy kéo tại Achilles với một mục tiêu, chạy qua anh ấy để giành lại công ty của mình.