Xem Anime Danball Senki W SS2 - Danball Senki W [ SS2] VietSub

Danball Senki W SS2 - Danball Senki W [ SS2] VietSub

Status:
58 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hunter2X,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Lịch Sử, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 58/58
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 27,840

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Danball Senki W SS2 /VietSub (58 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime kể về việc xảy ra tại một quán cà phê Blue Cat nơi hai người đàn ông đang thảo luận Ban và Achilles. Những người đàn ông dường như muốn sử dụng Achilles cho một nhiệm vụ bí mật, nhưng họ không biết nếu Ban sẽ sẵn sàng chưa. Ban chạy đến trường sau khi không thể có được giấc ngủ đêm hôm trước. Ngài và Ami đồng ý chiến tại Kitajima sau giờ học, nhưng trước tiên họ muốn kiểm tra về Kazu và xem nếu anh ta đã nhận được hơn LBX của ông bị phá hủy.
Danball Senki W SS2

Ryu kết thúc tuyên bố ông là một trong những người đã đánh bại Gouda và được tôn thờ anh hùng từ tất cả các trẻ em, nhưng bài phát biểu của ông lại gây phản tác ông và buộc ông phải giấu sau giờ học khi họ yêu cầu ông phải đánh bại Gouda và lấy lại Danball Senki của họ từ họ. Qua tại các cơ sở Innovators Yagami đã hoàn thành xây dựng trên một LBX mới mà ông tin rằng sẽ giành chiến thắng anh Platinum Capsule. Ông phái một lực lượng đặc nhiệm để đảm bảo nó có thể nhắm mục tiêu Achilles. Cấm và Ami đầu đến Kitajima và tìm Kazu là không có. Kazu là tại một trung tâm gần đó đọc các tạp chí LBX mới nhất và ước gì anh có đủ Trợ cấp để mua một LBX mới.

Danball Senki W SS2

Danball Senki W SS2

Danball Senki W SS2

Danball Senki W SS2

Danball Senki W SS2

Thay vào đó, ông hy vọng họ sẽ giúp ngăn ngừa các vụ ám sát. Nếu họ đồng ý Kazu sẽ được Hunter miễn phí. Những đứa trẻ đồng ý và đi về nhà để thực hành. Kazu tập trung cụ thể vào chụp tầm xa của mình, nhưng bất chấp hiệu chỉnh súng và làm một số bảo trì để Hunter ông dường như không thể nhấn Bullseye. Ngày hôm sau Kazu nghĩ kéo ra cho đến khi Ban cho một bài phát biểu nhắc nhở anh cách của LBX nên được vui vẻ nhưng họ một mất tất cả nếu cuộc tấn công này đã thành công. Kazu đồng ý đi nếu anh ta có thể thực hành đầu tiên một số chi tiết, nhưng khi họ nhập Hizami Blue Cat của nhận được một cuộc nói cảm ứng diễu hành Zaizen Sousuke đã được di chuyển lên. Nếu họ không đi ngay bây giờ sẽ không có cách nào để ngăn chặn các cuộc tấn công. Nhóm miễn cưỡng rời chỉ mong muốn rằng họ có nhiều thời gian hơn.