Xem Anime Đại Chúa Tể -The Great Ruler - Da Zhu Zai VietSub

Đại Chúa Tể -The Great Ruler - Da Zhu Zai VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 9,659

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đại Chúa Tể -The Great Ruler /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, câu chuyện là anime được chuyển thểtừ  một bộ phim hoạt hình qua truyện tranh cùng tên của nó , cốt truyện trong phim được lấy bối cảnh ở một thế giới đại ngàn. Đó là nơi có nhiều gia tộc sinh sống và là nơi tập hợp một nhóm các lãnh chúa của vương trièu.  Từ đâu mới được bắt đầu từ một huyền thoại mà những người khác mong muốn khi họ theo đuổi con đường trở thành kẻ thống trị chúa tể của thế giới, nhằm xưng danh đại chúa tể của bá quan văn võ này sẽ thế nào đây.

Đại Chúa Tể  The Great Ruler

Sau khi quân chiếm dóng tại ngôi Đền Thiên đường Tây, s từ đây những thế lực củng như mạnh của Hoàng đếngày càng vững mạnh, ông đã laaoj ra khá nhiều hào suyệt với mục đích là trấn giữ ở các ngọn đồi hoang vắng phía Bắc, một nơi chứa đầy hàng ngàn ngôi mộ, Chủ sở hữu bất tử thống trị thế giới. Tại đó có một cậu bé đến từ cõi tâm linh phương Bắc bước ra, cưỡi trên một con chim bí ẩn của hoàng đế là Nine Netherworld, cuộc hành trình đến một thế giói vô tận đang chờ đón anh đương đầu với những thử thách mới.

Đại Chúa Tể  The Great Ruler

Đại Chúa Tể  The Great Ruler

Đại Chúa Tể  The Great Ruler

Ai có thể cai trị vận mệnh của họ trên con đường trở thành Người cai trị vĩ đại? Trong Đại thế giới, nhiều người phấn đấu để trở thành một Người cai trị vĩ đại. Câu chuyện này sẽ được diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Đại Chúa Tể – Da Zhu Zai để biết được hết những câu chuyện thâm cung bí ẩn bên trong nó, hãy cùng đón xem trên animehaynhat.com nhé các bạn.