Xem Anime Đặc Vụ ID -ID Invaded -  VietSub

Đặc Vụ ID -ID Invaded - VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Mystery, Sci-Fi
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 9,066

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Đặc Vụ ID -ID Invaded (13 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể vềSakaido đang điều tra cái chết bí ẩn của một cô gái có tên là “Kaeru-chan” có nhiệm vụ quang trọng trong việc chủ nhiêm nhóm đặc vụ trong thành phố, nơi mà mọi vụ quán phải được thông qua và tham luận cho các cấp đưa ra những bằng chứng củng như cung cấp ID cho những thành viên trong ban hội.

Đặc Vụ ID  ID Invaded

Một dự án anime mới đã ra mắt chương trình khuyến mãi vào tháng trước với tiết lộ của bộ anime gốc ID: Invaded . Tác phẩm gốc này được thiết lập cho lần ra mắt năm 2020 và tiết lộ rất nhiều về sản xuất của nó. Như trường hợp của một số tác phẩm gốc, một manga sẽ bắt đầu trước khi phát sóng và chương trình này cũng không ngoại lệ. Đặt cho đợt phát hành tháng 10 của tạp chí Young Ace, ID: InvADED #BRAKE BROKEN sẽ đến. Điều thú vị với cái này là thiết kế nhân vật gốc cho nó, Yuki Kodama, sẽ minh họa cho nó.

Đặc Vụ ID  ID Invaded

Bộ truyện được đạo diễn bởi Ei Aoki với nhà văn khoa học viễn tưởng Outaro Maijou thực hiện câu chuyện cho nó. Takehiro Kubota là trợ lý giám đốc với Yuuki Kodama làm việc trên các thiết kế ban đầu. Atsushi Ikariya đang xử lý việc điều chỉnh thiết kế nhân vật cho nó.

Đặc Vụ ID  ID Invaded

Đặc Vụ ID  ID Invaded

Đặc Vụ ID  ID Invaded

Việc đăng video của anime ID Invaded sẽ có phần tham gia chính mà Kadokawa bao gồm rất nhiều thông tin tiếng Anh, đây là một sự thay đổi tốt về tốc độ nhưng cũng làm nổi bật mối quan tâm của họ đối với việc tiếp thị ở nước ngoài này.

Nguồn Fandompost.com