Xem Anime Đặc Nhiệm Thám Tử -Bungou Stray Dogs - Anime Bungou Stray Dogs VietSub

Đặc Nhiệm Thám Tử -Bungou Stray Dogs - Anime Bungou Stray Dogs VietSub

Status:
Tập 11,12 +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Fallen Angels, Sida Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Mystery, Seinen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 22,809

Đánh giá phim:
Nội dung phim

PhimĐặc Nhiệm Thám Tử -Bungou Stray Dogs /VietSub /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là của Bungo Stray Dogs xoay quanh những cá nhân có năng khiếu với khả năng tự nhiên siêu và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau bao gồm cả tổ chức kinh doanh, giải quyết những bí ẩn, và thực hiện các nhiệm vụ của mafia giao.

Đặc Nhiệm Thám Tử  Bungou Stray Dogs

Câu chuyện chủ yếu sau các thành viên của “Thám tử Cơ quan vũ trang” và cuộc sống hàng ngày của họ. Mỗi nhân vật được đặt theo tên tác giả văn học nổi tiếng và  hoặc nhân vật trong tác phẩm của họ bao gồm cả Ryūnosuke Akutagawa , Yukito Ayatsuji , Dan Brown , Agatha Christie , Osamu Dazai , Fyodor Dostoyevsky , Rampo Edogawa , Natsuhiko Kyogoku , Kenji Miyazawa , Doppo Kunikida , và Akiko Yosano .Atsushi.

Đặc Nhiệm Thám Tử  Bungou Stray Dogs

Đặc Nhiệm Thám Tử  Bungou Stray Dogs

Đặc Nhiệm Thám Tử  Bungou Stray Dogs

Đặc Nhiệm Thám Tử  Bungou Stray Dogs

Đặc Nhiệm Thám Tử  Bungou Stray Dogs

\Đặc Nhiệm Thám Tử  Bungou Stray Dogs

Đứa trẻ mồ côi được thám tử Bungou Stray Dogs dẫn ra được một cơ hội thứ hai tại cuộc sống khi ông được cứu bởi một người đàn ông tự tử (Dazai), người sẽ xảy ra là người đứng đầu một cơ quan thám tử người sử dụng khả năng làm trung tâm. Người đàn ông cung cấp cho anh ta một công việc, và Atsushi có nơi nào để đi hy vọng rằng anh cuối cùng đã có thể cảm thấy được chấp nhận cho một lần.