Xem Anime Cuộc xâm lăng của bé Mực -Shinryaku! Ika Musume - Shinryaku! Ika Musume VietSub

Cuộc xâm lăng của bé Mực -Shinryaku! Ika Musume - Shinryaku! Ika Musume VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Phiêu Lưu, Romance, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 10,270

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc xâm lăng của bé Mực -Shinryaku! Ika Musume /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về Ika Musume (カ 娘, lit. Squid Girl ) là nhân vật chính của Shinryaku! Ika Musume . Cô là một con lai giữa người và mực đến từ biển với kế hoạch xâm chiếm loài người để trừng phạt họ làm ô nhiễm biển. Tuy nhiên, sau khi gây thiệt hại cho một ngôi nhà trên bãi biển, cô buộc phải làm nhân viên phục vụ để trả tiền cho những thiệt hại. Cô sau đó bắt đầu sống tại nhà Aizawa. Cô được lồng tiếng bởi Hisako Kanemoto trong bản lồng tiếng Nhật Bản, Wiphada Chatuisaphon trong bản lồng tiếng Thái và Christine Marie Cabanos trong bản lồng tiếng Anh.

Cuộc xâm lăng của bé Mực  Shinryaku! Ika Musume

Cuộc xâm lăng của bé Mực  Shinryaku! Ika Musume

Giống như một con mực, cô có mười xúc tu hoàn toàn có thể điều khiển được nhô ra khỏi đỉnh đầu như tóc. Những xúc tu này rất mạnh mẽ, cực kỳ khéo léo và có thể được điều khiển dễ dàng bởi Squid Girl. Chúng cũng có thể kéo dài một phạm vi rộng lớn và có nhiều khả năng tấn công. Loại mực mà cô ấy phun ra từ miệng được ghi nhận là có chất lượng cao, và được sử dụng cho món mực ống spaghetti tại Lemon Beach House. Tôm là thực phẩm yêu thích của cô, và sự khao khát mạnh mẽ của cô đối với nó được thể hiện thường xuyên. Cô sợ những kẻ săn mồi tự nhiên như cá voi sát thủ và cá mập đến mức ngay cả những chiếc phao bơi có hình dạng giống chúng làm cô khiếp sợ.

Cuộc xâm lăng của bé Mực  Shinryaku! Ika Musume

Cô ấy có một “chiếc mũ” giống như áo choàng của con mựctrên hết, làm thế nào cô ấy nhận ra loại của mình. Nếu ai đó đội một chiếc mũ tương tự, cô ấy sẽ ngay lập tức tin rằng anh ấy / cô ấy là một trong những loài của riêng mình, và nếu không có nó, cô ấy thậm chí sẽ không nhận ra một phiên bản giả của đầu mình. Trong khi nó được gọi là mũ, nó thực sự là một phần của cơ thể cho phép cô kiểm soát vây của mình. Ban đầu, cô không biết điều này, vì vậy cô tin rằng vây không có mục đích. Sau khi học cách kiểm soát chúng, cô dùng chúng để tát những người như Sanae. Theo cô, cô sẽ chết nếu cô cởi nó ra, và nó được thể hiện trong nhiều lần nó được gắn trực tiếp vào đầu cô. Khi cố gắng loại bỏ nó, nó bắt đầu tạo ra âm thanh xé toạc từ sự căng thẳng, gây ra đủ đau đớn và sốc để hồi phục sau khi bị mất trí nhớ và rò rỉ mực từ nước mắt.